Trước thềm ASIAD 18, hãng đồng hồ Tissot đã tặng những chiếc đồng hồ giá trị để cổ vũ các VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam gồm Ánh Viên, Tú Chinh, Kim Tuấn và Nguyễn Thị Thật.

Tối 9/8, lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Asian Games 2018 đã được tiến hành long trọng tại Hà Nội, chuẩn bị để trên 500 HLV, VĐV lên đường tham gia tranh tài tại sự kiện  thể thao hàng đầu của châu lục.  

Tissot đồng hành cùng VĐV ASIAD tiêu biểu

Nhằm động viên tinh thần, giúp các tuyển thủ quốc gia có thêm sự tự tin trước giờ lên đường tranh tài tại Indonesia, chiều 10/8, hãng đồng hồ Tissot - nhà tài trợ bấm giờ chính thức của Á vận hội 18 - đã trao tặng quà lưu niệm cho 4 VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi lội), Lê Tú Chinh (điền kinh), Nguyễn Thị Thật (xe đạp) và Thạch Kim Tuấn (cử tạ). Nhà tài trợ đã trao tặng cho Lê Tú Chinh và Thạch Kim Tuấn hai mẫu đồng hồ mới nhất Tissot PR 100 và Tissot T-Touch Expert phiên bản Asian Games, có khắc logo chính thức của đại hội.

Chiếc đồng hồ trao tặng cho Thạch Kim Tuấn là Tissot T-Touch Expert Solar được xem là sản phẩm hoàn hảo nhất mà Tissot từng sản xuất, với 20 chức năng hữu dụng dành cho các hoạt động dã ngoại. Đây là sản phẩm mới nhất được nâng cấp thêm chức năng lấy nguồn từ năng lượng ánh sáng để vận hành. Phiên bản T-Touch Exoert Solar Asian Games 2018 này có bộ vỏ bằng titanium được khắc logo chính thức của kỳ đại hội thể thao lớn nhất Châu Á.

Tissot đồng hành cùng VĐV ASIAD tiêu biểu
 

Với bề dày thành tích và phong độ như hiện tại, Nguyễn Thị Ánh Viên, Thạch Kim Tuấn, Lê Tú Chinh và Nguyễn Thị Thật tiếp tục là những niềm hy vọng cho thể thao Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng ở Á vận hội lần này.

Tissot đồng hành cùng VĐV ASIAD tiêu biểu
Đại diện Tissot đến trao tặng đồng hồ cho vận động viên Ánh Viên ngay tại trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia.

Để động viên và tạo thêm nguồn phấn khích cho Nguyễn Thị Ánh Viên, Lê Tú Chinh và Nguyễn Thị Thật trước khi lên đường thi đấu ở đấu trường châu Á, hãng đồng hồ Tissot sẽ trao tặng cho các nữ vận động viên chiếc đồng hồ Tissot PR 100 phiên bản Asian Games 2018, với kiểu dáng cổ điển nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ với vỏ thép không rỉ rất bền bỉ, đặc biệt được lắp bộ máy cơ tự động mới nhất PowerMatic 80 cho phép dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Logo Asian Games 2018 cũng được in màu rất đẹp trên phiên bản đặc biệt này để kỷ niệm kỳ Á vận hội 2018.

Tissot đồng hành cùng VĐV ASIAD tiêu biểu
Đại diện Tissot, ông Nguyễn Văn Tùng -Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tốp Tên đến trao tặng đồng hồ cho vận động viên Nguyễn Thị Thật  tại trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia

Ông Phạm Hải Phong - Giám Đốc thương mại Công ty TNHH TopTen đại diện nhãn hàng Tissot tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất ngưỡng mộ những nỗ lực của các VĐV Việt Nam đang ngày đêm luyện tập để không ngừng nâng cao thành tích, mang vinh quang về cho Tổ quốc. Hy vọng, với những chiếc đồng hồ phiên bản Asian Games, Tissot sẽ mang lại niềm vui nho nhỏ, đồng thời hỗ trợ được phần nào về mặt kỹ thuật cho những niềm hy vọng Vàng của thể thao Việt Nam. Chúng tôi chúc các VĐV Việt Nam sẽ thi đấu tự tin và thắng lợi tại đấu trường Asian Games 2018 sắp tới”.

Đại diện thương hiệu Tissot cũng hứa sẽ có những phần thưởng xứng đáng nếu các VĐV giành được huy chương tại ASIAD 18.

Doãn Phong