Theo đó, khi khách hàng mang máy bơm cũ-hỏng đến tham gia chương trình sẽ được giảm ngay 600.000đ cho máy bơm Grundfos model PF1-30 có giá bán 1.950.000đ.

máy bơm nước dân dụng,máy bơm grundfos,máy bơm tăng áp

Máy bơm Grundfos PF 1-30 có công suất 470W; Hút sâu 8 mét; Đẩy cao 34 mét; Lưu lượng 2,4 m3 /h; Nhiệt độ của nước: 0-50 độ C.

Máy bơm Grundfos PF 1-30 hoạt động mạnh mẽ với hiệu suất động cơ đạt trên 90% - mức cao nhất trên thế giới, đạt chuẩn IE. Vật liệu chế tạo thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất tại Hungary, đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE) cho khả năng vận hành bền bỉ và an toàn với mọi gia đình. Thời gian bảo hành sản phẩm: 24 tháng (kể từ ngày kích hoạt bảo hành điện tử).

máy bơm nước dân dụng,máy bơm grundfos,máy bơm tăng áp

Chương trình “Thu cũ đổi mới” dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng với chính sách 3 "Không": Không cần hoạt động được, không cần biết xuất xứ, không cần hạn bảo hành. Các sản phẩm được tham gia chương trình có thể là máy bơm của bất kỳ hãng nào nhưng phải còn đầy đủ chi tiết, nguyên vẹn không bể, vỡ.

Cách thức tham gia

Bước 1: Khách hàng mang sản phẩm máy bơm cũ đến các đại lý ủy quyền của Grundfos trên toàn quốc, hoặc trường hợp máy cũ vẫn đang lắp ở nhà thì chỉ cần khai thông tin máy cũ.

Bước 2: Các đại lý ủy quyền ghi nhận thông tin máy bơm cũ của khách.

Bước 3: Nhận thông tin thanh toán, giao máy bơm mới (nếu khách trực tiếp mang máy bơm cũ đến đại lý ). Trường hợp máy bơm cũ vẫn để ở nhà khách thì nhân viên đại lý sẽ thu máy bơm cũ của khách khi đến nhà giao máy bơm mới.

Bước 4: Khách thanh toán và được ưu đãi giảm 600.000đ trên giá niêm yết.

 

Khách hàng lưu ý

Mỗi khách hàng chỉ được tham gia 1 lần trong chương trình. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn vì số lượng có hạn. Trường hợp khách hàng không có máy bơm cũ khi nhận hàng, vui lòng thanh toán theo đúng giá bán mà đại lý niêm yết.

Grundfos Việt Nam TTI sẽ không trả sản phẩm cũ lại cho khách hoặc không hoàn lại tiền khi giao dịch đã kết thúc. Giá trên chỉ là giá đổi máy, không bao gồm các chi phí phát sinh như: phí vận chuyển và phí tháo lắp máy bơm (tùy theo chính sách của đại lý )

Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Trung Thiên

Hotline: 0988.25.8888

Website: http://maybomdanmach.vn/    

FB fanpage: Grundfos Vietnam - TTI JSC

Email: admin@trungthien.com.vn

Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 2, khu Thương mại dịch vụ Trung Văn 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội –

Chi nhánh TP.HCM: Tầng 8, tòa nhà Văn Phòng Sonata, 55 Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh - SĐT: 0962.398.998

Doãn Phong