Trong thời đại kinh tế tri thức, cà phê đã trở thành thức uống năng lượng không thể thiếu với nhiều người. Mỗi ly cà phê là nguồn năng lượng giúp chúng ta tỉnh thức trong công việc và cuộc sống, như vị vua Napoleon đã từng chia sẻ: “Cà phê làm tôi thức tỉnh và mạnh mẽ phi thường”.

Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho Gen Z Việt

Trung Nguyên Legend là một trong những thương hiệu góp phần không nhỏ đưa cà phê nói chung và cà phê Việt nói riêng lên một tầm cao mới với triết lý: “Cà phê năng lượng - Cà phê đổi đời”.

Hộp quà tặng Tết 2021 là một trong những sản phẩm tiếp nối hành trình nỗ lực của Trung Nguyên Legend trong việc kiến tạo khát vọng, chí hướng lớn cho thế hệ trẻ Việt Nam. Được tạo ra với chủ đề “Tết khác biệt, Tết đặc biệt”, hộp quà ẩn chứa nhiều ý nghĩa của thương hiệu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng trẻ.

Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho Gen Z Việt

Đại diện Trung Nguyên Legend cho biết, ẩn sau bộ quà đặc biệt cho mùa Tết này là lời “hiệu triệu” gửi đến thế hệ trẻ: “Dậy! Dậy! Dậy! Tuổi trẻ ơi! Cùng Dấn thân - Khát vọng - Đổi đời mình”. Trong đó, “Dấn thân - Khát vọng - Đổi đời” là tên 3 bộ quà tặng Tết 2021 của Trung Nguyên Legend, mang lại nguồn cảm hứng và động lực cho thế hệ Gen Z.

Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho Gen Z Việt

Hộp quà đầu tiên mang tên “Dấn thân” với sản phẩm Cà phê sáng tạo 1 có thành phần chính làm từ những hạt Robusta thơm ngon từ Buôn Ma Thuột, Việt Nam. Sản phẩm có vị đắng đậm, hương thơm đặc trưng, phù hợp cho những ai thích cảm giác mạnh và sự khác biệt trong lựa chọn hương vị, cách sống. Hộp quà “Dấn thân” khuyến khích người trẻ mơ lớn, dám đua tranh, sẵn sàng vượt qua thách thức, trở ngại để tạo ra những dấu ấn riêng.

 
Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho Gen Z Việt

Hộp quà “Khát vọng” mang hương vị đậm đà lôi cuốn của Gourmet Blend với sự kết hợp giữa 4 giống cà phê ngon nhất: Abrica, Robusta, Excelsa, Catimor. Những ai đã nếm thử vị đắng gắt của Robusta thì khi trải nghiệm hương vị nồng nàn của Gourmet Blend, sẽ cảm nhận được giá trị lôi cuốn của sự ngọt ngào đọng lại. Cũng giống như việc khi có hoài bão, có khát vọng làm những điều khác biệt, phá vỡ giới hạn của bản thân thì nguồn năng lượng mạnh mẽ đó sẽ giúp mỗi người đi đến thành công.

Còn hộp quà “Đổi đời” ẩn chứa thông điệp cốt lõi dựa trên sự kết hợp của bộ 3 sản phẩm: Cà phê G7 3in1, Legend Café Sữa Đá và Trung Nguyên Legend Classic cùng sách “Nghĩ giàu làm giàu”.

Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho Gen Z Việt

Theo đại diện Trung Nguyên Legend, “Đổi đời” là một lời tuyên ngôn dành cho Gen Z, rằng nếu dám dấn thân, không ngừng theo đuổi khát vọng thì cơ hội làm mới cuộc đời sẽ nằm trong tầm tay. Bạn thay đổi cuộc đời mình, chính là góp phần kiến tạo một ngày mai khác biệt và đặc biệt cho xã hội.

Không phải ngẫu nhiên mà trên mỗi hộp quà Tết 2021 của Trung Nguyên Legend đều xuất hiện hình ảnh của Napoléon Bonaparte. Ngoài những phẩm chất đặc biệt của một vị tướng, một thiên tài trong khoa học và nghệ thuật quân sự, Napoléon Bonaparte còn để lại nhiều cải cách tiến bộ, những thành tựu sáng tạo đã tạo ra những thay đổi lớn ở nước Pháp và châu Âu.

Không chỉ có thế, những câu nói bất hủ của ông còn mang đến nguồn cảm hứng và động lực để thế hệ trẻ học hỏi và phấn đấu: “Chiều cao của người đàn ông tính từ đầu lên tới trời” hay “Ta chỉ làm tốt khi tự ta làm lấy!”. Với tinh thần dám dấn thân, khát vọng mạnh mẽ, ông sẵn sàng vượt lên những chướng ngại để giành lấy vinh quang, như thông điệp mà Trung Nguyên Legend muốn gửi gắm: Người trẻ hãy bản lĩnh, tự tin, sẵn sàng đón nhận thử thách để chinh phục thành công.

Lê Hương