Năm 2019, Dược Hậu Giang đã đạt chứng nhận Japan GMP dây chuyền viên nén. Tháng 10/2020, Dược Hậu Giang tiếp tục đạt chứng nhận Japan GMP cho dây chuyền viên nén bao phim. Đến ngày 10/12/2020, Cục quản lý Dược (DAV) công bố Dược Hậu Giang đạt chứng nhận Japan GMP cho cả hai dây chuyền.

Nhiều năm liền giữ vị trí doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam, với chứng nhận Japan GMP - tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc của Nhật Bản, tương đương với EU GMP của châu Âu, US-FDA của Mỹ..., trước tiên với mạng lưới phân phối hơn 28.000 nhà thuốc trên cả nước, Dược Hậu Giang kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng trong nước cơ hội tiếp cận dược phẩm đạt chất lượng quốc tế với giá cả phải chăng. Sau đó, Dược Hậu Giang sẽ đưa sản phẩm của mình chinh phục thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, các nước châu Á...

Thêm 1 dây chuyền sản xuất của Dược Hậu Giang đạt chuẩn quốc tế
Ban Tổng Giám đốc DHG cùng thực hiện nghi thức công bố dây chuyền sản xuất thuốc đạt chuẩn JAPAN GMP.

Đại diện Dược Hậu Giang cho biết, sự tái cấp chứng nhận Japan GMP cho dây chuyền sản xuất viên nén và cấp mới cho dây chuyền viên nén bao phim của Dược Hậu Giang là phần thưởng cho những nỗ lực của công ty dựa trên tiềm lực cơ sở hạ tầng tiên tiến, nhân sự tay nghề cao, sự đầu tư và hỗ trợ từ Tập đoàn Taisho Nhật Bản.

 

Chứng nhận Japan GMP góp phần nâng tầm uy tín ngành y tế Cần Thơ, khẳng định giá trị cốt lõi "Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả" làm cam kết của Dược Hậu Giang với đối tác, khách hàng.

Ban Tổng Giám đốc Dược Hậu Giang cho rằng, việc đạt được tiêu chuẩn cao Japan GMP lần này cũng là một cơ hội tốt để tất cả cán bộ nhân viên của Dược Hậu Giang tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết tương trợ, nỗ lực sáng tạo để đạt được những mục tiêu cao hơn và xa hơn, đưa dược phẩm Việt vươn tầm quốc tế.

Thông tin về Dược Hậu Giang xem thêm tại: http://www.dhgpharma.com.vn

Doãn Phong