Tháng 7, ngập tràn ưu đãi trên Ví điện tử AirPay

Thanh toán đủ thứ trên ví điện tử AirPay

Cụm từ “ví điện tử” đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt, đặc biệt là nhóm người dùng hiện đại và nhận thấy sự thuận tiện mà ví điện tử mang đến cho cuộc sống, công việc. Theo đó, người dùng chỉ mất vài phút thao tác tải ứng dụng về thiết bị di động thông minh (smartphone) và thiết lập tài khoản cá nhân là đã sở hữu vô vàn tiện ích đi kèm.

Nổi bật tại thị trường Việt Nam hiện nay là ví điện tử AirPay. Người tiêu dùng Việt tin dùng ví AirPay không chỉ bởi sự thuận tiện khi ví đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống từ tiền Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi với độ an toàn bảo mật thông tin cao bởi ví AirPay đạt chứng nhận bảo mật quốc tế hàng đầu PCI DSS; mà còn mang đến cho người dùng những tiện ích đi kèm khi liên kết với trang mua sắm trực tuyến Shopee, ứng dụng giao hàng đồ ăn thức uống trực tuyến, đối tác giải trí... cùng nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi có giá trị hấp dẫn.

Chỉ với một chạm, ưu đãi ngập tràn

Bạn sẽ không biết được ví điện tử AirPay hấp dẫn  như thế nào cho đến khi bạn cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng ví AirPay tại http://bit.ly/Capnhat_CHPlay cho hệ điều hành Android và tại http://bit.ly/Capnhat_AppStore cho hệ điều hành iOS.

Thuận tiện khi thanh toán hóa đơn Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp ngay trên ví AirPay! Theo đó, người dùng truy cập ứng dụng ví điện tử AirPay và chọn thanh toán một trong các hóa đơn Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp sẽ được nhận ưu đãi hoàn đến 20% (tối đa 30K) chị nhập mã HOADON720. Thao tác đơn giản lại nhận được tiền hoàn tối đa 30.000 đồng.

Tháng 7, ngập tràn ưu đãi trên Ví điện tử AirPay
 

Nhanh chóng nạp thẻ điện thoại/mua mã thẻ điện thoại với ưu đãi hấp dẫn! Cụ thể, người dùng sở hữu ví AirPay có cơ hội tận hưởng “quà tặng” đặc biệt hoàn tiền đến 20% (tối đa 30K), khi nạp tiền điện thoại trực tiếp hay mua thẻ nạp điện thoại ngay trên ứng dụng ví AirPay và nhập mã HOANDT720.

Tháng 7, ngập tràn ưu đãi trên Ví điện tử AirPay

Ngoài ra, ví AirPay còn liên kết với trang TMĐT Shopee mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng. Qua đó, khi truy cập trang mua sắm trực tuyến Shopee và chọn hình thức thanh toán bằng ví AirPay, người dùng không chỉ dễ dàng sở hữu hàng loạt đồ dùng thiết yếu chất lượng đến từ các nhà bán hàng và thương hiệu uy tín, mà còn nhận được 4 mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho mọi đơn mua trên toàn quốc (lưu ý mỗi tháng người dùng ví AirPay sẽ nhận được 4 mã freeship khi mua sắm trên Shopee với mức giảm tối đa 25.000 đồng). Ngoài ra, trong những ngày giảm giá đặc biệt trong tháng điển hình như ngày 7/7 với chủ đề Shopee sale trăm tỷ - Rẻ vô địch, người dùng ví AirPay được nhận thêm 4 mã freeship áp dụng cho mọi đơn mua có giá trị từ 50.000 đồng, thông tin chi tiết về chương trình: https://bit.ly/2VNQ3t6.

Tháng 7, ngập tràn ưu đãi trên Ví điện tử AirPay

Kết nối chặt chẽ với đối tác giao hàng đồ ăn thức uống trực tuyến - NowFood. Người dùng ví AirPay dễ dàng tiếp cận hàng loạt địa chỉ ăn uống ngon - bổ - rẻ với giá bán vừa túi tiền sinh viên, đồng thời nhận được ưu đãi đi kèm là “mưa voucher” với mức giảm hấp dẫn, xem thông tin chi tiết tại đây: https://bit.ly/31PUPKM.

Tháng 7, ngập tràn ưu đãi trên Ví điện tử AirPay

(Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi tùy thuộc vào ngân sách chương trình khuyến mãi)

Ngọc Minh