thời trang đường phố,giày thể thao

WildCard được kết hợp giữa sự thanh lịch của mẫu giày thể thao ngày trước với những thiết kế tối giản của ngày nay.

Dù có theo đuổi xu hướng thời trang nào đi nữa, chúng ta đều phải công nhận rằng thời trang là một vòng lặp, và Wildcard chính là một ví dụ điển hình. Nhà mốt Lacoste đã lấy cảm hứng từ thiết kế của đôi giày thể thao kinh điển LT 150 Court trong thập niên 90 để thổi luồn gió mới vào sản phẩm này. Những đường nét uốn lượn độc đáo theo pantone xám - đen - xanh - trắng đem lại sự sang trọng, thanh lịch bắt mắt, hiện đại.

Công nghệ đế giày chuyên biệt gồm bộ đệm dày 3 lớp bảo vệ bàn chân trong bất kỳ hoạt động thể thao hay vận động thường nhật là một ưu điểm lớn của Wildcard.

Bên cạnh đó, chất liệu da mềm và vải lưới được nhà mốt Pháp khéo léo kết hợp, đảm bảo tối ưu hiệu suất sử dụng tối đa cho các tín đồ mê giày. Có thể nói sneaker WildCard được lấy cảm hứng từ quá khứ nhưng vẫn bắt kịp xu hướng thời đại.

 
thời trang đường phố,giày thể thao

Ranh giới giữa thể thao và thời trang đã dần được xóa nhòa, khiến sneakers trở thành loại giày phổ biến nhất thế giới và đương nhiên phải có lý do cho điều đó. Gần hai mươi năm sau với sự thể hiện hoàn toàn mới, mẫu giày mới này của “nhà cá sấu” sẽ làm hài lòng những tín đồ thời trang, không phải “vò đầu bức tóc” khi đắn đo trong phong cách ăn mặc. Bởi Wildcard là một lựa chọn hoàn hảo cho những buổi luyện tập thể thao trên sân hay kết hợp với trang phục thời trang thành thị đường phố.

thời trang đường phố,giày thể thao
thời trang đường phố,giày thể thao

Sneakers WildCard sẽ có mặt tại hệ thống cửa hàng Lacoste Việt Nam từ ngày 28/03/2019 và hứa hẹn sẽ là “must-have item” trong tủ đồ của thế hệ Gen Z.

Doãn Phong