Theo Điện máy Xanh, doanh số 1 ngày của siêu thị thứ 1000 bằng với số bán 1 tháng của một siêu thị thegioididong.com cỡ vừa và bằng doanh số 1 tuần của một shop Điện máy Xanh lớn. Với diện tích chỉ khoảng 430 mét vuông, tính chung mỗi m2 siêu thị tạo ra doanh thu 88 triệu đồng. Dù đôi lúc còn bị gián đoạn bởi buổi lễ khai trương, cứ mỗi giờ trôi qua siêu thị này tạo ra tới gần 300 triệu doanh thu. Với kết quả này, Điện máy Xanh Giếng Đáy, Quảng Ninh đã lọt top những siêu thị khai trương thành công nhất của hệ thống siêu thị này.

"Chật không còn lối đi" là những gì khách hàng cảm thán khi bước vào siêu thị Giếng Đáy trong ngày 20/12 vừa qua.

siêu thị điện máy
 Khung cảnh mua bán náo nhiệt diễn ra ở mọi ngóc ngách
siêu thị điện máy
 và siêu thị đã "không còn lối đi" ở nhiều quầy hàng trong nhiều giờ.
 

Không chỉ gây ấn tượng bởi số lượng siêu thị lớn, sự thành công của siêu thị Điện máy Xanh thứ 1000 còn xóa đi những nghi ngờ rằng thị trường điện máy đang trở nên khó khăn hơn, nhất là khi có nhiều nhà đầu tư đã rời bỏ thị trường và những tên tuổi lớn đã không thể bứt phá trong suốt những năm qua. Điện máy Xanh đang chứng tỏ là điển hình của lối quản trị chặt chẽ, am hiểu thị trường và chiều lòng khách hàng.

siêu thị điện máy
 Khung cảnh khai trương siêu thị thứ 1000 ngày 20/12/2019 vừa qua

Dù có tới 1000 cửa hàng thì cái thứ 1000 cũng phải thành công không thua kém những cái khác, đó có lẽ cũng là quan điểm của đội ngũ Điện máy Xanh.

Ngọc Minh