mua sắm trực tuyến,ngày hội mua sắm

Các tính năng giải trí, tương tác trực tuyến trên ứng dụng Shopee đã thu hút rất nhiều người dùng tham gia trải nghiệm trong suốt chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm.

Theo đó, người dùng thường xuyên truy cập Shopee Live mỗi ngày để thưởng thức hàng loạt nội dung phát sóng trực tuyến thú vị trên ứng dụng, đạt tổng cộng hơn 50 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, những trò chơi giải trí được yêu thích nhất trên ứng dụng của Shopee như Lắc Siêu Xu và Đấu Trường Shopee, cũng thu hút hàng triệu lượt chơi.

Pine Kyaw, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam cho biết: “Sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm năm nay thành công vượt xa mọi mong đợi.

Năm nay, chúng tôi tiếp tục chinh phục được những cột mốc mới khi ngày càng nhiều thương hiệu, nhà bán hàng và đối tác đồng hành cùng Shopee trong sự kiện mua sắm thường niên này. Chúng tôi rất tự hào khi 9.9 Ngày Siêu Sắm đã trở thành một ngày đặc biệt trong chuỗi sự kiện mua sắm trực tuyến trên toàn khu vực”.

Tại Việt Nam, người dùng đã tham gia mua sắm với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn nhất, theo dõi chương trình giải trí không giới hạn vào ngày 9/9, đặc biệt là tận hưởng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả các đơn hàng từ 0 đồng.

Nhiều thương hiệu và nhà bán hàng trên Shopee đã ghi nhận những kết quả kinh doanh vượt trội trong ngày 9/9, với số lượt truy cập tăng đến 1.593 lần và doanh số tăng trưởng gấp 926 lần so với thường ngày. Người dùng cũng tích cực săn đón những ưu đãi tốt nhất từ các sản phẩm và thương hiệu mà họ yêu thích, thể hiện qua xu hướng mua sắm của người dùng

 

Pine Kyaw chia sẻ, “Chúng tôi rất vui khi sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm đã mở màn thành công cho mùa mua sắm cuối năm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng, nhà bán hàng, các thương hiệu và đối tác trong những tháng sắp tới”.

mua sắm trực tuyến,ngày hội mua sắm

Trước đó, Shopee cũng đã có một khởi đầu rất thành công khi hợp tác với Đại sứ thương hiệu Cristiano Ronaldo. Quảng cáo đầu tiên của Cristiano Ronaldo kết hợp cùng Shopee đã tạo nên hiện tượng trên toàn cầu với hơn 35 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Điệu nhảy quen thuộc của Shopee được huyền thoại bóng đá trình diễn cũng trở thành xu hướng trên toàn thế giới.

Hơn thế nữa, Shopee còn kết nối người hâm mộ và người dùng đến gần hơn với thần tượng - Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo thông qua chương trình tương tác trực tuyến trên tính năng Shopee Live.

Vào ngày 28/8/2019 Shopee Live đã kết nối tất cả người dùng đến Ý - nơi diễn ra buổi giao lưu trực tuyến độc quyền của Shopee cùng Cristiano Ronaldo. Biểu tượng bóng đá toàn cầu đã giải đáp rất nhiều câu hỏi từ người hâm mộ, đồng thời mang đến một màn trình diễn đặc biệt với điệu nhảy của Shopee.

Ngoài ra, trong chương trình giải trí chờ đón 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm được phát trực tiếp trên Shopee Live vào ngày 8/9/2019 người dùng một lần nữa được theo dõi buổi phỏng vấn độc quyền đầy thú vị cùng Cristiano Ronaldo.

Tiếp tục mua sắm với với hàng loạt ưu đãi từ 9.9 Thank You Sale: https://shopee.vn/m/shopee-cam-on-1

Doãn Phong