Ra mắt viên nén tiết kiệm nhiên liệu Yamamoto

Tầm nhìn và mong muốn của Công ty TNHH Yamamoto Việt Nam là giảm thiểu các vấn đề tại Việt Nam như ô nhiễm không khí, nguồn tài nguyên bị khai thác cạn kiệt, chi phí sử dụng nhiên liệu tốn kém, chưa được tối ưu. Vì vậy viên nén Yamamoto được thiết kế phù hợp cho thị trường Việt Nam dành cho tất cả các loại phương tiện sử dụng động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu xăng hoặc dầu, nhằm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, tăng độ bền phương tiện và giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Ra mắt viên nén tiết kiệm nhiên liệu Yamamoto

Tại sự kiện, ông Nguyễn Trần Vũ - Phó Giám đốc Yamamoto Việt Nam cho biết, mục tiêu của Yamamoto là mang tới một bước đột phá trong việc sử dụng hiệu quả nguyên liệu và bảo trì động cơ. Bên cạnh đó, mang tới cho người tiêu dùng một sự lựa chọn thông thái, tiết kiệm chi phí và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với tầm nhìn xa trong tương lai, việc sử dụng viên nén tiết kiệm xăng không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, nó còn đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường chung của toàn thế giới khi nỗ lực giảm thiểu nguồn nguyên nhiên liệu không tái sinh từ tự nhiên. Yamamoto Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm này đến tay người tiêu dùng Việt.

 
Ra mắt viên nén tiết kiệm nhiên liệu Yamamoto

Ông Jimmy Teo - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đã thông tin về thành phần, nguyên lý hoạt động và các thế mạnh thị trường của Yamamoto. Theo đó, viên nén Yamamoto có thành phần chủ yếu là dầu cọ (Palm Oil), được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến về sinh học qua nhiều quá trình nghiên cứu về dầu cọ. Khi viên nén được đưa vào bình chứa nhiên liệu nó sẽ được hòa tan trực tiếp với nhiên liệu và chia tách phân tử nhiên liệu ra nhỏ hơn trước khi được đưa vào buồng đốt. Với cấu trúc phân tử nhỏ hơn, nhiên liệu sẽ dễ dàng được đốt cháy và tăng hiệu suất của động cơ lên, giúp tiết kiệm từ 20-40%. Sau đó, các phân tử này còn hỗ trợ làm sạch buồng đốt và các chi tiết động cơ bên trong, giúp phục hồi lại động cơ sau một thời gian dài sử dụng.

Theo ông Jimmy Teo, công nghệ này giúp xử lí nguyên tử xăng phân tách, tăng tuổi thọ, làm giảm chi phí vệ sinh buồng đốt (đầu nòng), bảo trì động cơ một cách thông minh. Hiện tại, với quy mô sản xuất lớn, kết hợp công nghệ 100% đến từ những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, nguyên liệu được nhập khẩu và được cấp phép bản quyền bảo hộ trí tuệ và độc quyền tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ra mắt viên nén tiết kiệm nhiên liệu Yamamoto

(Nguồn: Công ty TNHH Yamamoto Việt Nam)