Người phụ nữ chấp nhận “đứng sau”

Sở hữu gu thời trang bắt mắt, Nguyễn Phúc Minh Hạnh lúc thì xuất hiện với phong cách dịu dàng trong sáng như tiểu thư đài cát, khi thì quyến rũ, có khi lại hóa thân thành quý cô cổ điển của thập niên 90.

Nhưng ít ai biết rằng người phụ nữ xinh đẹp này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh BĐS bên cạnh thương hiệu trang sức phong thủy Kim My.

Nguyễn Phúc Minh Hạnh - nữ doanh nhân thầm lặng

Cũng như một số phụ nữ thành đạt khác, chị Hạnh không nói nhiều về mình mà dùng hành động để chứng minh. Chị sẵn sàng “đứng sau” để làm hậu phương cho chồng - doanh nhân Huỳnh Hoàng Thịnh (Chủ tịch công ty CP Tập đoàn Phát triển đô thị AZ Property), để anh phát huy hết sở trường của mình. Chị tự nhận thấy, đây cũng chính là loại khí chất giúp chị ngày càng mặn mà và nổi bật hơn.

“Tôi luôn tự tin với những quyết định và lựa chọn của bản thân. Mặc dù không quá lộ diện nhưng những dự án nào tôi chọn ra mặt đều thành công, điều đó đã khẳng định tâm niệm của tôi rằng: Bạn sẽ làm tốt công việc nếu biết cách nuôi dưỡng và cố gắng hết mình để mang đến những giá trị tốt đẹp có ý nghĩa cho cộng đồng, dù bạn có ở vai trò hay vị trí nào đi chăng nữa”, nữ doanh nhân tự hào nói.

Nguyễn Phúc Minh Hạnh - nữ doanh nhân thầm lặng

Hướng tới sứ mệnh giúp ích cho cộng đồng

Bên cạnh vai trò là CFO của công ty CP BĐS Hoàng Gia Sài Gòn, công ty Tập đoàn AZ Property, Nguyễn Phúc Minh Hạnh còn đảm nhận vị trí CEO của chuỗi trang sức phong thủy Kim My được nhiều người biết đến. Mỗi lần nói về công việc này, gương mặt chị lại sáng bừng, hào hứng và không ngừng chia sẻ nhiều thứ về mục tiêu và ý nghĩa của công việc mà mình đang theo đuổi.

 

Nữ doanh nhân nói: “Là một người yêu thích phong thủy và gắn mình với sứ mệnh giúp ích cho cộng đồng, tôi nhận thấy ý nghĩa lớn nhất của cuộc đời mỗi người chính là có được sự bình an và hạnh phúc”.

Năm 2020 đã khép lại với nhiều thiệt hại do dịch bệnh, thiên tai kéo đến. Với hy vọng về một năm mới tươi sáng, hạnh phúc và may mắn hơn, nữ doanh nhân Nguyễn Phúc Minh Hạnh đã gửi 600 phần quà đến bà con nghèo tại TP.HCM và Vũng Tàu vào dịp cuối năm.

Nguyễn Phúc Minh Hạnh - nữ doanh nhân thầm lặng

“Bình thường người nghèo đã khó khăn, năm nay lại càng khó khăn gấp bội. Hy vọng với mỗi phần quà nho nhỏ sẽ giúp cuộc sống của mọi người bớt lo toan hơn, đỡ phần nào gánh nặng hơn”, chị Hạnh nói thêm.

Nữ doanh nhân cũng cho biết, với mục đích tạo ra môi trường kinh doanh uy tín, lành mạnh với giải thưởng hấp dẫn lến đến 9 tỷ đồng cho các bạn đang kinh doanh BĐS nhân dịp cuối năm, công ty CP Tập đoàn AZ Property đã phát động chương trình kick - off mừng Xuân Tân Sửu: “Chốt deal như ý - Nhận quà hết ý” cùng Novaworld Ho Tram - Wonderland.

Nguyễn Phúc Minh Hạnh - nữ doanh nhân thầm lặng

Theo Nguyễn Phúc Minh Hạnh, Chương trình “Chốt Deal như ý - Nhận quà hết ý” với giải thưởng lên đến 9 tỷ đồng là chương trình có ý nghĩa đối với các bạn trẻ đang kinh doanh BĐS. Đầu tiên, chương trình thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo AZ Property đối với cộng đồng kinh doanh BĐS trong và ngoài công ty, trên tinh thần cùng nhau phát triển.

Thứ hai đây là dịp để mọi người được tiếp xúc và có cơ hội đầu tư kinh doanh cùng với tập đoàn AZ Property.

Chương trình mừng Xuân Tân Sửu: “Chốt deal như ý - Nhận quà hết ý” cùng Novaworld Ho Tram - Wonderland có tổng giá trị giải thưởng lên tới 9 tỷ đồng, với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: như ô tô Mercedes-Benz C-Class, ô tô Mazda 3, ô tô Kia Morning, xe máy Honda SHi 2020 và tiền mặt giá trị “khủng”.

Ngọc Minh