Ngày hội thương hiệu cùng Shopee: 1 phút bán ra 20 sản phẩm L’Oreal

Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, tổ chức thành công Ngày hội thương hiệu Super Brand Day với tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal từ ngày 09 - 12/6/2019.

Trong suốt chương trình Ngày hội thương hiệu, tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal ghi nhận tổng số đơn hàng bán ra tăng 30 lần so với ngày thường. Trong ngày này, thương hiệu L’Oreal sở hữu khoảng không gian nổi bật, riêng biệt trên giao diện ứng dụng Shopee trong 24 giờ.

Đây là chương trình Ngày hội thương hiệu của L’Oreal được tổ chức lần thứ hai trên nền tảng TMĐT Shopee Việt Nam trong năm 2019. Với kết quả đạt được vượt ngoài mong đợi, Shopee sẽ tiếp tục hợp tác với tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal để tiếp tục mang đến cho người dùng Shopee nhiều chương trình khuyến mãi độc quyền trong thời gian tới.

 

Tải ngay ứng dụng tại App Store hoặc Google Play

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, vui lòng truy cập ngay tại  https://shopee.vn  

Một số thông tin nổi bật của Ngày hội thương hiệu L’Oreal vào ngày 12/06/2019:

- Trung bình 1 phút có 20 sản phẩm L’Oreal được bán ra.

- Nước tẩy trang L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water là sản phẩm được yêu thích nhất với số lượng đơn đặt hàng cao nhất.

- Bút cushion che khuyết điểm Maybelline Instant Age Rewind, kem nền lì tự nhiên Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation và son kem chuẩn lì giữ màu 16h Maybelline Super Stay Matte Ink là top 3 sản phẩm makeup được yêu thích nhất.

- Nước tẩy trang L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml, Bộ đôi kem dưỡng da trắng mượt đều màu ngày và đêm L'Oreal Paris White Perfect và Kem chống nắng dưỡng da trắng sáng tức thì L'Oreal Paris SPF50+ Pa++++ là top 3 sản phẩm dưỡng da được yêu thích nhất.

PV