MC Tiến Vũ - Khác biệt để tồn tại
Dù mới được thành lập không lâu,TV Group đã bước đầu tạo dựng được thương hiệu và có chỗ đứng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện - teambuilding.

Thành lập từ một đội ngũ trẻ với sự dẫn dắt của MC tên tuổi truyền hình Tiến Vũ, với sự nỗ lực hết mình của từng thành viên trong cùng một đội ngũ, Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Tiến Vũ (TV Group) đã nhanh chóng gặt hái được rất nhiều thành công và tạo được sự tin tưởng của rất nhiều đối tác, khách hàng lớn.

MC Tiến Vũ - Khác biệt để tồn tại
MC Tiến Vũ - nhà sáng lập Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Tiến Vũ (TV Group).

MC Tiến Vũ - Khác biệt để tồn tại

 Đội ngũ TV Group là những người trẻ, năng động, khát khao cống hiến và luôn hết mình với từng sự kiện tổ chức cho khách hàng.
MC Tiến Vũ - Khác biệt để tồn tại
Chỉn chu, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng là những cảm nhận của khách hàng về phong cách dẫn chương trình của MC Tiến Vũ.

Sản phẩm định vị của TV Group dựa trên 3 lĩnh vực chính: Sự kiện - Teambuilding - Du lịch, sự kết hợp khéo léo trong cách xây dựng những proposal cũng như ý tưởng thực hiện đã tạo nên sự khác biệt trong các chương trình tổ chức.

MC Tiến Vũ - Khác biệt để tồn tại
 TV Group có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện teambuilding với quy mô hàng nghìn người tham gia cùng lúc.

Tuy nhiên, với sự bùng nổ và mở rộng của các doanh nghiệp trong ngành hiện nay thì TV Group xác định luôn luôn phải thay đổi, đột phá và tìm ra một lối đi cho riêng mình.

 

Theo MC Tiến Vũ, điều khiến TV Group tạo được ấn tượng đến khách hàng trước tiên là TV Group luôn xây dựng sản phẩm từ những giá trị thực tế, tạo nguồn hạnh phúc. Khách hàng có thể đánh giá và cảm nhận được những giá trị thực tế từ trong chương trình mà TV Group tổ chức. Với từng chương trình, từng sản phẩm đều toát lên những ý tưởng mới lạ; ngay cả khi đã lựa chọn công ty trong nhiều năm, khách hàng cũng có thể thấy được “sự khác biệt” ở mỗi sự kiện.

Nhân tố con người cũng chính là yếu tố tạo nên “thương hiệu uy tín” của TV Group. MC Tiến Vũ và cộng sự của mình đã có nhiều năm trải nghiệm và thử thách mình ở nhiều lĩnh vực, dừng chân ở lĩnh vực teambuilding - tổ chức sự kiện và đạt được nhiều thành tựu lớn.

TV Group không chỉ là đơn vị thực hiện các chương trình mà còn trở thành trung tâm đào tạo nhân sự “MC sự kiện & teambuilding chuyên nghiệp” hàng đầu khu vực miền Bắc hiện nay.

MC Tiến Vũ - Khác biệt để tồn tại
TV Group liên tục khai giảng các khóa đào tạo về MC với mong muốn giúp các bạn trẻ đam mê đến gần hơn với nghề.

TV Group đặc biệt chú trọng đón đầu công nghệ, nắm bắt xu hướng, vững bước tương lai. Thời kỳ của công nghệ số, của công nghệ thông tin và sức nóng lan tỏa của các phương tiện truyền thông đòi hỏi TV Group không dừng lại ở những sản phẩm media đơn thuần; TV Group đã xây dựng đội ngũ media chuyên nghiệp, sáng tạo đồng thời xây dựng những ý tưởng độc đáo, mới lạ về dàn dựng, phát sóng trực tiếp tại các chương trình thực hiện.

MC Tiến Vũ - Khác biệt để tồn tại
TV Group không ngừng sáng tạo, đưa công nghệ hiện tại, có tính tương tác cao vào các sự kiện mà công ty tổ chức.

Những giá trị ý nghĩa này đều bắt nguồn và xuất phát từ triết lý và cũng là slogan của công ty, đó là “Making the difference” - Tạo lập sự khác biệt, mà các thành viên sáng lập dày công tạo dựng.

Tìm hiểu về sản phẩm và các chương trình đào tạo tại TV Group, liên hệ qua các kênh truyền thông sau:

Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Tiến Vũ

Địa chỉ: Số 5/25/01/04 Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0916.558.666

Email: sales.tvgroup@gmail.com

Fanpage MC Tiến Vũ: https://www.facebook.com/mctienvu/

Fanpage TV Event & Teambuilding - Media: https://www.facebook.com/tvevent.vn/

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/anhtienBC

Website: https://www.tvevent.vn/

Doãn Phong