Máy bơm Đan Mạch Grundfos giới thiệu sản phẩm tại Vietbuild 2108

09:00 | 05/09/2018

Công ty cổ phần đầu tư Thương mại quốc tế Trung Thiên (TTI JSC) vừa giới thiệu sản phẩm Máy bơm nước Đan Mạch Grundfos trong triển lãm Vietbuild 2018 tại Hà Nội.

Grundfos là Hãng sản xuất bơm hàng đầu thế giới với sản lượng 16 triệu máy/năm được sản xuất tại 83 nhà máy trên 56 quốc gia toàn thế giới. Các sản phẩm, giải pháp của Grundfos đã và đang có mặt khắp nơi trên thế giới với các tính năng ưu việt vượt trội.

Với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”, triển lãm Vietbuild thu hút sự tham gia của hơn 1.500 gian hàng từ nhiều doanh nghiệp doanh nghiệp thuộc 24 quốc gia trên thế giới. Gian hàng của Máy bơm Đan Mạch Grundfos được thiết kế sang trọng và tinh tế, nằm vị trí số 28 + 29 tại khu vực nhà A1 (khu trung tâm). Với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị, gian hàng hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách mời và các đối tác.

máy bơm,triển lãm
Máy bơm Đan Mạch Grundfos có mặt tại triển lãm Vietbuild tại gian hàng A1 (28+29)

Đến với triển lãm lần này, Máy bơm Đan Mạch Grundfos giới thiệu các dòng sản phẩm mới là Các dòng sản phẩm máy bơm dân dụng Grundfos được phân phối bởi TTI JSC bao gồm: Bơm thông minh nhất thế giới (Model Scala 2); Bơm tuần hoàn tăng áp (Model UPA…); Bơm tăng áp tự mồi (Model JP5, JPC, JPD…); Bơm ly tâm đa tầng cánh trục ngang (Model CM…); Bơm ly tâm đa tầng cánh trục đứng (Model CR…); Bơm chìm nước thải (Model Unilift, SP…); Bơm chuyên dụng cho nhà vệ sinh và bồn rửa - Sản phẩm chuyên dụng (Model Sololift…).

Đặc biệt dòng sản phẩm Bơm ly tâm đa tầng cánh trục ngang (Model CM); Bơm ly tâm đa tầng cánh trục đứng (Model CR); và dòng sản phẩm Bơm thông minh nhất thế giới (Model Scala 2)  là các dòng sản phẩm chiến lược, tính năng vượt trội, với ưu điểm: hoạt động thông minh, đa chức năng, công suất linh hoạt, tự động điều chỉnh hiệu suất cho cả áp lực đầu vào và mức tiêu thụ nước trong nhà… là giải pháp cho các nhu cầu về cấp nước, kiểm soát nhiệt độ, tăng áp, giải nhiệt và điều hòa không khí, cấp nước cho lò hơi, hệ thống chữa cháy, nhà máy công nghiệp...

Ngoài ra tất cả các dòng sản phẩm của Grundfos đều đạt chuẩn IE giúp cho hiệu suất máy bơm của Grundfos đạt hiệu quả tới 90% công suất từ đó giảm được mức tiêu thụ điện tối đa.

 
máy bơm,triển lãm
Một số dòng sản phẩm chiến lược của Grundfos giới thiệu tại triển lãm

Bên cạnh việc giới thiệu thương hiệu, sản phẩm mới tại triển lãm, Máy bơm Đan Mạch Grundfos còn đem đến cơ hội hợp tác cho các đối tác và cơ hội mua sắm cho khách hàng với đơn hàng đặc biệt trong thời gian triển lãm: Đơn hàng cung cấp giải pháp cho căn hộ có áp lực yếu với sản phẩm máy bơm tăng áp - model UPA, giải pháp cấp nước cho khách sạn, hệ thống công nghiệp vừa và nhỏ với máy bơm ly tâm đa tầng cánh model CM, CR, hay biện pháp cấp nước tổng thể cho biệt thự, shop house, nhà liền kề với sự kết hợp giữa UPA và máy bơm thông minh nhất thế giới… với mức ưu đãi giảm từ 20 - 30%.

máy bơm,triển lãm
Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho quý đối tác, khách hàng trong thời gian triển lãm

Máy bơm Đan Mạch Grundfos hi vọng đây sẽ là cơ hội gia tăng thêm sự nhận biết của khách hàng tại khu vực phía Bắc nói riêng và toàn thế giới nói chung đối với thương hiệu, từ đó, mở rộng thị trường, khẳng định vị thế tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm máy bơm đẳng cấp phục vụ khách hàng tại Việt Nam. Máy bơm Đan Mạch Grundfosn cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ bán hàng uy tín, phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường.

Thăm Grundfosn tại khu A1 (gian hàng 28 + 29) Cung triển lãm quy hoạch quốc gia - số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu Tư thương mại quốc tế Trung Thiên (TTI JSC)

- Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 2, khu VL2, Khu TMDV Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, HN.

- Chi nhánh tại TP.HCM: Tầng 8, tòa nhà văn phòng SONATA, số 55 Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline: 098 825 8888

Website:www.maybomdanmach.vn
Facebook: https://www.facebook.com/Grundfos-Vietnam-TTI-JSC

Lệ Thanh

 
 
  •  
  •  
0 bình luận