LienVietPostBank ra mắt tính năng đặt vé tàu trên Ví Việt

Chỉ với vài lượt chạm, khách hàng có thể lựa chọn và đặt bất cứ chuyến tàu di chuyển trong lãnh thổ Việt Nam, không cần phải chen lấn xếp hàng mà vẫn đặt được vé đúng chuyến, phù hợp với thời gian của mình. Cụ thể: hành khách chỉ cần mở ứng dụng, lựa chọn ga đi, ga đến, thời gian, số lượng hành khách… ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến tàu, được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình hành trình phù hợp. Sau khi đặt xong, hệ thống sẽ gửi SMS/Email thông tin vé cho khách hàng. Việc đặt vé qua Ví Việt sẽ giúp khách hàng giảm thiểu nguy cơ vé giả, cò mồi hoặc mất vé trước chuyến đi.

Theo đại diện LienVietPostBank, tính năng đặt vé tàu trên Ví Việt ra mắt đúng thời điểm người dân đang náo nức chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020 – thời điểm mà những người con xa quê đang mong ngóng những cuộc đoàn tụ cùng gia đình, người thân. "Cùng Ví Việt đi muôn nơi" chính là thông điệp, cũng là mong muốn của LienVietPostBank trong việc mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới khi sử dụng Ví Việt.

Dự kiến, trong thời gian tới, Ví Việt cũng sẽ ra mắt các tính năng đặt vé máy bay, Vé xem phim, đặt phòng khách sạn trên Ví Việt.

Hướng dẫn đặt vé tàu trên Ví Việt:

• Bước 1: Đăng nhập Ví Việt, tại màn hình Home chọn tính năng Mua sắm Online

• Bước 2: Chọn dịch vụ Mua vé tàu

 

• Bước 3: Chọn loại vé, tuyến đường và nhập các thông tin theo hướng dẫn để thực hiện mua vé và thanh toán.

Đặc biệt, đối với các khách hàng có nhu cầu đi lại vào dịp Tết 2020, Công ty Cổ phần đường sắt Sài Gòn triển khai chương trình "3.000 vé giảm giá 50%" sẽ được áp dụng từ ngày 20/12/2019 đến hết ngày 10/1/2020 cho hành khách đi trên các đoàn tàu đơn vị quản lý gồm: tàu SE3/4, SE7/8, SE21/22, SNT1/2, SQN1/2, SPT1/2.

Theo Công ty Cổ phần đường sắt Sài Gòn, hành khách có thể mua vé thuộc chương trình "3.000 vé giảm giá 50%" tại các nhà ga, các điểm bán vé, đại lý bán vé và các kênh bán vé khác hợp tác với ngành Đường sắt.

Chi tiết về chương trình "3.000 vé giảm giá 50%" xem tại đây: http://www.vr.com.vn/cac-uu-dai-danh-cho-khach-hang/ds-sai-gon-tung-3000-ve-tau-giam-gia-den-50-dip-cuoi-nam.html

Tổng đài CSKH (Miễn phí 24/7): 1800 6665.

LienVietPostBank ra mắt tính năng đặt vé tàu trên Ví Việt

(Theo Toquoc)