Theo thống kê, ung thư khi được phát hiện sớm và điều trị tích cực đều có thể đẩy lùi, kéo dài sự sống người bệnh từ 10 năm hoặc hơn.

Khi được hỏi nguyên nhân nào giúp bạn chiến thắng ung thư? Câu trả lời chung cho tất cả người bệnh là điều trị trúng đích và tinh thần lạc quan; đây là điểm mấu chốt giúp người bệnh vượt qua nỗi đau thể xác, đẩy lùi bệnh tật.

TS.BS Daisuke Tachikawa hiện là Phó viện trưởng Bệnh viện Wakamiya, Giám đốc Viện nghiên cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản, và là một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi hàng đầu Nhật Bản. Gần đây, liệu pháp điều trị ung thư bằng Fucoidan với kết quả vô cùng ấn tượng của ông đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng y khoa.

Hợp chất Fucoidan, ứng phó với ung thư

Fucoidan là thuật ngữ dùng để gọi một tổ hợp phân tử polysaccharide có chứa sulfate fucose- hợp chất nhờn chỉ có ở những loài tảo nâu như Mozuku, Mekabu và Kombu. Khi kết hợp thêm thành phần từ sợi nấm Agaricus thì sẽ tạo ra Hợp chất Fucoidan hiệu quả. Từ lâu, Fucoidan đã được chứng minh là có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng phát hiện đột phá về khả năng chống ung thư hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng mới là công dụng đặc biệt gây tiếng vang lớn của Fucoidan.

 

Với 3 chức năng đặc biệt giúp hỗ trợ điều trị ung thư là: 1/ Thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết. 2/ Tăng cường khả năng miễn dịch để làm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị, đảm bảo chất lượng cuộc sống. 3/ Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư.

Hợp chất Fucoidan, ứng phó với ung thư

Cơ chế tiêu diệt tế bào ung thư kỳ diệu của Fucoidan và các kết quả điều trị lâm sàng vô cùng ấn tượng từ những bệnh nhân ung thư người Nhật đã được TS.BS Daisuke Tachikawa ghi chép rất chi tiết trong cuốn “Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng”. Đây là quà tặng quý giá để bạn đọc tham khảo cách dự phòng hiệu quả căn bệnh ung thư.

Bạn đọc quan tâm liên hệ:

TP.HCM: Phòng 3A, tầng 33 Bitexco Financial Tower, số 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1. Điện thoại (028)39144347.

Hà Nội: Lầu 7, phòng 702, số 39A Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm (024)39368683. Hotline: 0916506108.

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (8h-17h), thứ 7 (8h-12h).

Thu Dung