Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2019, được biết đến như một trong những giải chạy lớn nhất Việt Nam với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt tổ chức, vì vậy mùa giải năm nay đã thu hút gần 13.000 người tham dự. Là một trong những cộng đồng chạy bộ có hoạt động chuyên nghiệp và tích cực hiện nay, adidas Runners Saigon (AR Saigon) đã trở lại giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2019 với hơn 100 thành viên, đông hơn rất nhiều so với năm trước.

Hơn 100 thành viên AR Saigon trở lại Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank
 Các thành viên AR Saigon tại giải chạy Marathon quốc tế Tp. HCM Techcombank 2019

Từ những nỗ lực cá nhân cùng với sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ core team, đa phần thành viên AR Saigon đều đăng ký tham dự mùa giải năm nay với cự ly 21km và 42km, hơn một nửa trong số này có mục tiêu chinh phục mức cự ly mới và tất cả đã hoàn thành xuất sắc đường chạy, hưởng những quả ngọt từ quá trình tập luyện nghiêm túc nhiều tháng nay.

Ngoài ra, các thành viên có tố chất cũng mang về những thành tích đáng tự hào tại giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank với Lê Quang Hoà - Hạng 4 nam Việt Nam cự ly 42km, Đỗ Thị Nguyệt – Hạng 3 nữ Việt Nam cự ly 42km, Trần Hồ Nguyên Thảo - Hạng 3 nữ chung cuộc cự ly 10km.

Hơn 100 thành viên AR Saigon trở lại Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank
 Đỗ Thị Nguyệt - Hạng 3 nữ Việt Nam cự ly 42km
 
Hơn 100 thành viên AR Saigon trở lại Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank
 Lê Quang Hòa - Hạng 4 nam Việt Nam cự ly 42km 

Không chỉ tập trung vào chạy bộ, AR Saigon còn xây dựng một văn hoá đoàn kết, hết lòng hỗ trợ nhau. Trong giải chạy sáng nay,  những thành viên không tham gia chạy cũng đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị trạm hỗ trợ, tiếp thêm nước, lương thực và y tế không chỉ cho các thành viên của AR mà còn dành cho các runners khác. Sau 1 năm trở lại, giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank, AR Saigon tiếp tục mang dấu ấn riêng và tốt đẹp trong cộng đồng chạy bộ tại Việt Nam.

Hơn 100 thành viên AR Saigon trở lại Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank
 "Đội ngũ áo đen mang logo AR" đã mang đến tinh thần thể thao mạnh mẽ cho giải chạy Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank năm nay

Được thành lập tháng 11/2018, AR Saigon là nơi rèn luyện cho người yêu chạy bộ từ mọi cấp độ. Với lịch hoạt động đều đặn hàng tuần cùng với hình thức đa dạng từ các buổi chia sẻ đến rèn luyện thể lực, AR Saigon thu hút ngày càng nhiều runners tham gia. Giờ đây, những buổi tập chạy cuối tuần của AR Saigon đã trở thành thói quen của rất nhiều thành viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập:

https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon/

Thúy Ngà