Từ 21/9 tới 24/9/2018, Fubon Life Việt Nam phối hợp trao gần 600 suất quà tới bệnh nhi và cháu nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn với tổng giá trị lên tới 70 triệu đồng.

Những món quà thắp sáng ước mơ trẻ em

Ông Rick Chiang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ, trẻ em là những thiên thần, đặc biệt, bệnh nhi và học sinh hiếu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn cũng đang ấp ủ nhiều điều ước cho Tết Trung thu vừa qua nhưng còn chưa trở thành hiện thực.

Chính vì vậy, tại Fubon Life Việt Nam, ngay từ những ngày đầu tháng Bảy âm lịch, lãnh đạo, đồng nghiệp và đội ngũ đại lý của Fubon Life Việt Nam đã chủ động, tích cực, liên hệ và lên kế hoạch tổ chức các hoạt động vui chơi như Tết Trung thu, trao quà trung thu cho bệnh nhi và trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Các hoạt động được ưu tiên tổ chức tại bệnh viện, trường học để bệnh nhi và các cháu nhỏ được đón rộn ràng, đầm ấm.

“Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” là một trong nhiều chương trình từ thiện dài kỳ, triển khai tại ba miền đất nước do Fubon Life Việt Nam khởi xướng và tài trợ nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần nỗ lực phi thường của các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng.

Fubon life Việt Nam trao gần 600 suất quà cho bệnh nhi

Sau 7 năm liên tục tổ chức các hoạt động từ thiện, Fubon Life Việt nam đã trao tặng hàng nghìn xuất quà cho các em học sinh bao gồm các loại thực phẩm dinh dưỡng, đồ dùng học tập, quạt điện mùa hè, chăn ấm mùa đông, xe đạp tới trường và những suất học bổng. Hoạt động tặng quà nhân dịp năm học mới, Tết Trung thu 2018 là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động này.

 

Tạo lập nguồn tài chính phòng biến cố

Ông Rick Chiang chia sẻ: nhận thức sâu sắc trọng trách của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trước sứ mệnh phục vụ xã hội, bảo vệ cuộc sống và tương lai vững chắc của gia đình trước rủi ro khôn lường của cuộc sống, Fubon Life Việt Nam đã cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có nhiều tầng bảo vệ giúp các bậc cha mẹ chuẩn bị cho con trẻ quỹ giáo dục trong từ lúc trong bụng mẹ như sản phẩm bảo hiểm thai sản “Phúc Bảo An Sinh” và “Phúc Bảo An Mỹ” cho tới lúc trưởng thành, tốt nghiệp đại học như sản phẩm bảo hiểm “Phúc Bảo Thành Đạt”.

Đồng thời với sản phẩm bảo hiểm giáo dục, để tăng cường quyền lợi chi trả khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo và ung thư, Fubon Life Việt Nam đã cung cấp sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo “Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo” bảo vệ trước 100 bệnh hiểm nghèo và ung thư thường gặp.

Sản phẩm với 5 tính năng bảo vệ mạnh mẽ, hoạt động đồng thời và tập trung gồm: Phạm vi bảo hiểm rộng lên tới 100 bệnh hiểm nghèo, ung thư thường mắc; Đảm bảo cả cha mẹ và con trẻ đều có sẵn nguồn tài chính lên tới 2 tỷ đồng/người để chữa trị; Chi trả ngay từ giai đoạn đầu giúp cha mẹ và con trẻ có nguồn kinh phí chữa trị kịp  thời; Đặc biệt chi trả gấp đôi quyền lợi trong trường hợp mắc bệnh ung thư; Chi trả nhiều lần trong suốt thời gian hợp đồng.

Nỗ lực hết sức trong bảo vệ tương lai trẻ thơ thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đảm bảo an ninh tài chính gia đình, Fubon Life Việt Nam càng tích cực thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội. Ngay khi mới thành lập, Fubon Life Việt Nam đã triển khai học bổng “Vì nhân tài ngành Bảo hiểm Việt Nam”, số tiền học bổng 100 triệu đồng.

Hàng ngàn quà tặng được trao cho học sinh giỏi vượt khó nhiều tỉnh thành trên toàn quốc để khuyến khích lớp trẻ vươn lên. Chương trình “Cháo Yêu Thương” Fubon Life Việt Nam đã đem tới cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo ở hai miền Nam Bắc hơn 10.000 suất cháo dinh dưỡng thể hiện tinh thần trách nhiệm và hành động của Fubon Life Việt Nam với cộng đồng xã hội.

Thúy Ngà