Đây là Tổng Đại lý thứ 3 tại Hà Nội được Fubon Life Việt Nam thành lập trong năm nay. Nhân dịp này, Fubon Life Việt Nam đã trao những phần quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Tổng Đại lý Sóc Sơn được đặt tại Số 42, Tổ 11, Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội. Cùng với mật độ dân số và dân trí cao, những năm gần đây, thị trấn Sóc Sơn chú trọng vào phát triển ngành thương mại - dịch vụ, đây là cơ hội để Fubon Life Việt Nam thực hiện những mục tiêu: giúp người dân trong khu vực chuẩn bị sẵn sàng nguồn tài chính dự phòng để đảm bảo cuộc sống, chữa bệnh, tương lai giáo dục của con trẻ hay an nhàn hưởng thụ cuộc sống về hưu trước những biến cố của cuộc sống. 

Fubon Life Việt Nam khai trương Tổng Đại lý Sóc Sơn

Tại buổi khai trương, ông Rick Chiang - Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết, việc thành lập Tổng Đại lý Sóc Sơn của Fubon Life Việt Nam có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển mạng lưới dịch vụ tại thị trường miền Bắc, nhằm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, đặc biệt giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng, hiệu quả với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.

Ông Rick Chiang chia sẻ thêm, hướng đến cột mốc đánh dấu 10 năm gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Fubon Life Việt Nam đang không ngừng khẳng định sự đầu tư nghiêm túc trong đội ngũ cán bộ nhân viên, dịch vụ cũng như sản phẩm... nhằm tạo dựng uy tín và đưa thương hiệu Fubon Life Việt Nam đến với đông đảo người dân.

 
Fubon Life Việt Nam khai trương Tổng Đại lý Sóc Sơn

Tổng Đại lý Sóc Sơn được xây dựng theo “Mô hình Văn phòng Tổng Đại lý chất lượng cao” đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ của Fubon Life Việt Nam. Theo đó, mô hình mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ hệ thống văn phòng hiện đại, hình ảnh thương hiệu đến dịch vụ khách hàng đồng bộ. Đặc biệt, dịch vụ bảo hiểm một cửa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, đơn giản tại đây sẽ giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng và hiệu quả. 

Trong thời gian tới, Fubon Life Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục mở thêm các văn phòng Tổng Đại lý tại nhiều địa phương trên cả nước, đồng thời mở rộng phát triển kênh bán hàng hiện đại như kênh ngân hàng (bancassurance).  

Fubon Life Việt Nam khai trương Tổng Đại lý Sóc Sơn

Được thành lập tại Đài Loan năm 1961, là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu Đài Loan, Tập đoàn Tài chính Fubon quản lý tổng tài sản hơn 250,6 tỷ USD. Suốt hơn năm thập kỷ qua, Fubon đáp ứng nhu cầu của hơn 10 triệu khách hàng trên toàn cầu. Bước sang năm thứ 10 gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam, phát huy kinh nghiệm trên 50 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm tại Đài Loan, Fubon Life Việt Nam đang từng bước khẳng định chiến lược phát triển lâu dài thông qua những nỗ lực không ngừng về nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính - bảo hiểm ưu việt, toàn diện.

Thúy Ngà