Kỳ thi Tốt nghiệp THPT diễn ra đúng vào thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với thông điệp “Tay sạch vi khuẩn - Vững tin mùa dịch”, công ty CP Dược Hậu Giang đã đồng hành các hoạt động từ giai đoạn chuẩn bị đến những ngày diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 tại Cần Thơ, tài trợ 400 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin (500ml).

Dược Hậu Giang tài trợ gel rửa tay Bioskin cho các điểm thi tốt nghiệp THTP tại Cần  Thơ
 Gel rửa tay Bioskin đồng hành cùng Sở giáo dục tại TP.Cần Thơ

Cụ thể, Dược Hậu Giang đã tài trợ gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin cho hoạt động chuẩn bị đề thi và cho buổi huấn luyện online về nghiệp vụ coi thi kỳ thi Tốt nghiệp THTP, hoạt động kiểm tra việc chuẩn bị cho kỳ thi tại các điểm thi trong các ngày 30/7 và 4/8. Trong đó, điểm nhấn quan trọng là hoạt động hỗ trợ gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin cho tất cả thí sinh, các cán bộ tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 tại 24 điểm thi, 2 hội đồng thi và 5 điểm dự phòng trong những ngày diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp THPT tại Cần Thơ sắp tới.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ cho biết ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến nhiều học sinh tại Cần Thơ rơi vào hoàn cảnh khó khăn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi. Nhiều phụ huynh, học sinh bị ảnh hưởng tâm lý và sức khỏe, lo ngại về ngày thi phải tập trung đông người, tiềm ẩn rủi ro lây lan trong cộng đồng.

“Hành động tài trợ gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin của công ty Dược Hậu Giang có ý nghĩa quan trọng, giúp ngăn ngừa dịch Covid-19, tạo sự yên tâm cho các cán bộ, giáo viên khi đi làm nhiệm vụ. Đồng thời, tạo tâm lý tốt cho học sinh và phụ huynh khi bước vào kỳ thi” - vị đại diện này nói.

Ông Đoàn Đình Duy Khương - Tổng Giám đốc Điều hành Dược Hậu Giang chia sẻ: “Với sứ mệnh là doanh nghiệp dược hàng đầu khu vực, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe mọi nhà mà còn muốn đồng hành cùng toàn dân trong việc nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Thông qua việc tài trợ Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin cho kỳ thi Tốt nhiệp THPT 2020 tại Cần Thơ, chúng tôi cũng hi vọng sẽ hỗ trợ và bảo vệ cán bộ, giáo viên, học sinh trước dịch bệnh giống như cách mà chúng tôi đã bảo vệ người lao động thời gian qua”.

 
Dược Hậu Giang tài trợ gel rửa tay Bioskin cho các điểm thi tốt nghiệp THTP tại Cần  Thơ
Các cán bộ, nhân viên, giáo viên trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT đều thực hiện đo nhiệt độ và rửa tay bằng gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin

Ngoài các hoạt động tiếp sức phòng dịch cho cộng đồng tại Cần Thơ, Dược Hậu Giang đã kịp thời hỗ trợ gần 7000 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin cho bà con nhân dân đang ở tâm dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Tổng giá trị tài trợ lên đến 300 triệu đồng.

Gel rửa tay khô Bioskin với sự kết hợp giữa Nano Bạc và tinh chất thảo dược thiên nhiên có tác dụng làm sạch, kháng khuẩn và bảo vệ da tay mềm mịn. Sản phẩm đã được Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM chứng nhận với khả năng bảo vệ khỏi 99,9% vi khuẩn và nấm gây bệnh. Đến nay, Gel rửa tay khô Bioskin của Dược Hậu Giang đã có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc với hi vọng, người tiêu dùng có thêm một sản phẩm chất lượng để bảo vệ bản thân và gia đình trong mùa dịch bệnh.

Dược Hậu Giang tài trợ gel rửa tay Bioskin cho các điểm thi tốt nghiệp THTP tại Cần  Thơ
Gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin có mặt tại hoạt động chuẩn bị đề thi và huấn luyện online về nghiệp vụ coi thi kỳ thi Tốt nghiệp THTP

Với thông điệp “Tay sạch vi khuẩn - Vững tin mùa dịch”, sự kiện lần này là hoạt động nối dài hành trình dốc sức đồng hành cùng ngành giáo dục trong việc tuyên truyền chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa dịch bệnh của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang. Đến nay, tổng giá trị cho các hoạt động tài trợ bao gồm cả hiện vật (sản phẩm, thiết bị y tế...) lẫn tiền mặt trao tặng cho các bệnh viện tuyến đầu, cán bộ y tế, sở ban ngành, người lao động... hơn 12 tỷ đồng.

Doãn Phong