ngoại hối,ngân hàng

Chương trình áp dụng cho các khách hàng doanh nghiệp giao dịch mua/bán ngoại tệ tại Eximbank. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các doanh nghiệp có giao dịch mua/bán ngoại tệ tại Eximbank có tổng doanh số từ 1.000.000 USD (quy USD) trở lên sẽ nhận được 01 mã số để tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng.

Với hình thức quay số cuối kỳ xác định trúng thưởng: cứ mỗi 1.000.000 USD doanh số, khách hàng sẽ được nhận 01 mã số để tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng. Dựa theo điều kiện trên, Eximbank sẽ thống kê doanh số và cấp mã số dự thưởng cho khách hàng đáp ứng đúng điều kiện, đồng thời sẽ thông báo mã số dự thưởng cho từng khách hàng vào cuối thời gian diễn ra chương trình.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình có cơ hội du lịch năm châu với tổng giá trị giải thưởng lên đến 624.000.000 đồng/9 giải thưởng. Giải Đặc biệt là chuyến du lịch Châu Mỹ (dành cho 2 khách hàng) và các chuyến du lịch Châu Âu, Châu Úc, Ai Cập, Nepal - Ấn Độ, Đài Loan. Cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau:

ngoại hối,ngân hàng
(*) Các giải thưởng không thể trao đổi hoặc chuyển nhượng và không thể chuyển đổi thành tiền.

Trong năm 2018, nắm bắt nhu cầu mua/bán ngoại tệ của khách hàng ngày một tăng, Eximbank đã triển khai chương trình “Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank”.

 

Đại diện Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn - Đơn vị may mắn nhận được giải đặc biệt là chuyến du lịch Châu Âu - mùa 1 năm 2018 chia sẻ: “Trong suốt thời gian gắn bó cùng Eximbank, những tiện ích của sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng luôn làm hài lòng công tychúng tôi. Bên cạnh việc được hỗ trợ sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, chương trình này còn là kỷ niệm tốt đẹp giữa công ty chúng tôi và Eximbank. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Eximbank trong những chương trình sắp tới”.

ngoại hối,ngân hàng

Chi tiết chương trình: http://eximbank.com.vn/home/News/9822/

Hoặc http://eximbank.com.vn/ home/News/9822/

Liên hệ các Chi nhánh/Phòng Giao dịch Eximbank gần nhất hoặc gọi Call Center 180011999.

Doãn Phong