Với mục tiêu kinh doanh dựa trên nhu cầu và lợi ích của khách hàng, Bảo Ngọc Aerobic đem đến những sản phẩm đồ tập vừa đảm bảo sự đa dạng trong kiểu dáng, mẫu mã, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay, cửa hàng đang kinh doanh dựa trên 3 nhóm mục tiêu chính bao gồm chất lượng sản phẩm, sự đa dạng trong phong cách và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đồ tập thể thao ‘cực chất’ ở Bảo Ngọc Aerobic
 Đồ tập chất lượng tại Bảo Ngọc Aerobic

Chất lượng vải là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với sản phẩm đồ tập thể thao. Thấu hiểu điều này, Bảo Ngọc Aerobic luôn chọn lựa những sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu sản xuất uy tín với chất lượng vải vừa có khả năng thấm hút mồ hôi, vừa co giãn tốt trong quá trình tập luyện và đem đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Chính sự tỉ mỉ trong khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm này đã giúp các trang phục đồ tập tại Bảo Ngọc Aerobic luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng, tạo tiền đề để khách hàng ghé thăm những lần tiếp theo.

Yếu tố quan trọng thứ hai chính là sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã đồ tập. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng, Bảo Ngọc Aerobic không ngừng cập nhật những sản phẩm có kiểu dáng đẹp mắt, thu hút nhất để phục vụ nhu cầu của khách.

Dù bạn là người yêu thích phong cách đơn giản, kín đáo hay yêu thích trang phục tập đem đến sự thoải mái, trẻ trung đều có thể tìm thấy kiểu dáng hài lòng ở Bảo Ngọc Aerobic.

 
Đồ tập thể thao ‘cực chất’ ở Bảo Ngọc Aerobic
 Cung cấp những sản phẩm đồ tập đa dạng phong cách

Điều cuối cùng mà đội ngũ Bảo Ngọc Aerobic luôn đặc biệt quan tâm và không ngừng nâng cao chính là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bất cứ khách hàng nào khi ghé thăm shop đều cảm nhận được sự tận tình của đội ngũ nhân viên bán hàng. Đồng thời, đội ngũ tại Bảo Ngọc Aerobic luôn không ngừng cố gắng, nâng cao trình độ của bản thân để tư vấn chính xác, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và vóc dáng của bản thân.

Ngoài ra, Bảo Ngọc Aerobic cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng, đồng thời thu hút khách hàng mới tiếp cận với những sản phẩm thời trang phòng tập chất lượng, đa dạng đến từ cửa hàng.

Với mục tiêu đáp ứng những nhu cầu thiết thực của khách hàng, Bảo Ngọc Aerobic hướng đến trở thành một trong những cửa hàng thời trang đồ tập uy tín, chất lượng trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Bảo Ngọc Aerobic

Địa chỉ: chỉ: số 8 ngõ 169 đường Xương Giang, P. Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Hotline: 0962888022

Ngọc Minh