Sáng ngày 05/11/2019 Công ty cổ phần Kylatech tổ chức buổi ra mắt dự án Inline Marketing. Nam diễn viên Anh Đức xuất hiện dưới tư cách là Giám đốc truyền thông của Công ty cổ phần Kylatech và dự án Inline Marketing. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong nghệ thuật, diễn viên Anh Đức là cái tên được nhiều khán giả yêu mến và uy tín, được các đồng nghiệp tôn trọng và ngưỡng mộ.

Chính vì vậy, Anh Đức là lựa chọn thích hợp để đóng vai trò làm cầu nối giữa nghệ sĩ và DN. Với tư cách là người trong giới nghệ sĩ và có cái nhìn bao quát, anh sẽ đưa hình ảnh của tất cả các thương hiệu đến rộng rãi với công chúng nhanh và hiệu quả nhất.

Diễn viên hài Anh Đức lấn sân ngành truyền thông
  Hội đồng quản trị của công ty Kylatech.  Ảnh: Maison de Bil 

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Kylatech - Ông Henry Nguyễn phát biểu: “Điểm nổi bật của dự án là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai yếu tố: Tốc độ và bền vững.” Inline Marketing đem đến cho chủ doanh nghiệp sự đảm bảo về kết quả kinh doanh với chi phí marketing được hoạch định rõ ràng trong suốt dự án.

Diễn viên hài Anh Đức lấn sân ngành truyền thông
 Anh Đức tỏ ra tự tin với vai trò mới khi khẳng định mình như hổ mọc thêm cánh. Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ về lý do đảm nhận vai trò Giám đốc truyền thông của công ty, Anh Đức cho biết anh rất tự tin và sẽ phát huy hết khả năng cũng như sự tín nhiệm của anh để làm cầu nối giữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư với nghệ sĩ.

Diễn viên hài Anh Đức lấn sân ngành truyền thông
 

“Với kinh nghiệm của mình, tôi sẽ đưa ra những đường hướng, tư vấn chiến lược marketing cho các thương hiệu môt cách thật hợp lý. Tôi có thể tư vấn cho các nhãn hàng các gương mặt nghệ sĩ, KOL phù hợp để giúp quảng bá, marketing hiệu quả nhất”, Anh Đức phát biểu. Nam diễn viên hài hước khẳng định rằng anh có thể “bao thầu” hết cả showbiz từ già trẻ, lớn bé nếu nhãn hàng cần.

Ngoài ra, góp mặt trong buổi họp báo có sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, là bạn bè thân thiết của diễn viên Anh Đức như Nghệ sĩ Lê Giang, Ca sĩ - Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm,…

Diễn viên hài Anh Đức lấn sân ngành truyền thông
 Hoa hậu Tường Linh rạng rỡ đến ủng hộ sự kiện của Anh Đức. Ảnh: Maison de Bil

Trong buổi họp báo còn có sự tham gia của Francis Hùng - Diễn thuyết gia, cố vấn doanh nghiệp cấp cao. Ông hiện là thành viên trong ban quản trị với vai trò cố vấn chiến lược cho Công ty cổ phần Kylatech và dự án “Inline Marketing”.

Diễn viên hài Anh Đức lấn sân ngành truyền thông
Hai người đẹp Huỳnh Tiên và Lê Bảo Ngọc đến chúc mừng Anh Đức. Ảnh: Maison de Bil

Công ty cổ phần Kylatech

Tầm nhìn của công ty là trở thành nhà cung ứng dịch vụ hàng đầu về Marketing, Sales, cố vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng và đào tạo quy trình kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động ở Việt Nam.

Sứ mệnh của Công ty cổ phần Kylatech là đem đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ. Triết lý kinh doanh của Kylatech: Chuyên nghiệp - Uy tín - Sáng tạo.

Mọi thông tin về dự Án Inline Marketing, liên hệ:

Ông Nguyễn Bá Hiếu - Chủ tịch Công ty Cổ phần Kylatech

Fanpage: https://m.facebook.com/marketingkylatech/

Doãn Phong

Photo: Maison de Bil