Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Ngọc Hải – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes, ông Lê Xuân Hưng - Giám đốc kinh doanh cùng các Giám đốc chi nhánh tại Hà Nội, và đối tác, khách hàng của công ty.

Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Viethomes, hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành Công ty phân phối bất động sản uy tín hàng đầu miền Bắc.

Văn phòng mới hiện đại, đa chức năng

Được thành lập ngày 22/12/2015, Công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes là thành viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – một công ty hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, quản lý và phân phối bất động sản trên thị trường miền Bắc.

Tại buổi lễ khai trương, Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Hải đã có những chia sẻ sâu sắc về định hướng phát triển: “Viethomes trong thời gian tới sẽ chú trọng đẩy mạnh hơn nữa về nhân tố con người, sáng tạo quy trình làm việc hiệu quả, gắn kết giữa các phòng ban để đạt được hiệu suất làm việc cao nhất”.

Chỉ với 15 - 20 nhân lực cùng gây dựng nền móng từ những ngày đầu tiên, Viethomes nay đã phát triển lớn mạnh, tầm vóc với hơn 150 nhân sự, cùng 3 chi nhánh tại Hà Nội. Do quy mô nhân sự tăng nhanh, để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh trong tương lai, Ban lãnh đạo Viethomes quyết định chuyển trụ sở công ty tới một văn phòng mới rộng rãi và khang trang hơn.

phân phối bất động sản,nhà phân phối

Không gian văn phòng được thiết kế theo xu hướng fashion home với vật liệu cao cấp, hệ thống Smart Office, Smart Lightning ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại. Điểm ấn tượng chính là văn phòng kiểu mới kích thích tối đa sự sáng tạo của nhân viên bao gồm khu Co-working Space, Coffee Shop, hội trường, phòng họp… đầy đủ mọi không gian. Một điểm cộng nữa là không gian làm việc được tối đa hóa ánh sáng tự nhiên, không gian xanh bao phủ tạo cảm giác trong lành, tươi mới.

phân phối bất động sản,nhà phân phối
phân phối bất động sản,nhà phân phối
 

Định hướng phát triển bền vững

Với niềm lực sẵn có về tài chính, nhân lực, công nghệ… Viethomes định hướng phát triển mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh thành lân cân cận như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc… trong những năm tới đây. Công ty kỳ  tham vọng mở rộng hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước trong vòng 10-20 năm.

phân phối bất động sản,nhà phân phối

Nhờ am hiểu thị trường bất động sản trong nước, khả năng nắm bắt thị trường nhạy bén, Viethomes có tôn chỉ hoạt động mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, đảm bảo tính pháp lý, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc một cuộc sống hoàn hảo. Mang tới lợi ích cùng những giá trị đích thực cho khách hàng là cách Viethomes đang nỗ lực xây dựng đủ tiêu chí tín - tâm - tầm, khẳng định vị thế trên thương trường.

phân phối bất động sản,nhà phân phối

Viethomes khẳng định tiềm năng phát triển khi là nhà phân phối hàng đầu của các dự án như: TNR Goldmark City, Thăng Long Capital Premium, The Sun, chung cư - liền kề Riverside Garden, Ecolake View… Phía sau những con số bùng nổ về giao dịch, sự phát triển nhanh chóng của các chi nhánh là những nỗ lực, cố gắng, lao động không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và hơn 150 cán bộ công nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết và cùng chung khát vọng đưa Viethomes không ngừng vươn xa.

Công ty Cổ Phần Địa ốc Viethomes

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa CIC, số 02, ngõ 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy

Hotline: 0934 955 558

Lệ Thanh