Cuộc thi được tổ chức thường niên trên toàn quốc từ năm 2015 tới nay, trải qua 4 năm đã có hàng trăm ngàn học sinh THCS của nhiều tỉnh thành tham gia nhiệt tình. Với nội dung hoạt động hấp dẫn vui tươi, các em học sinh  tham gia không chỉ được học hỏi thêm kiến thức như: toán, lịch sử, văn hóa, tiếng Anh và về truyền thống hiếu học của cha ông mà còn  biết thêm nhiều kỹ năng sống như: lòng nhân ai, lòng hiếu thuận với cha mẹ, thày cô, bạn bè, cách ứng  xử trong cuộc sống…  

năng khiếu nghệ thuật,sân chơi kiến thức

Các em học sinh sau khi đạt danh hiệu Trạng Nguyên và Bảng Nhẫn tại vòng thi Sơ khảo sẽ chính thức được tham gia vòng Chung kết Toàn quốc được tổ chức tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám - Hà Nội vào tháng 12/2019.

Bên cạnh Lễ phát động cuộc thị và vòng Sơ khảo cuộc thị, các em học sinh đã thể hiện năng khiếu nghệ thuật thông qua cuộc thi “ Cùng Đức Việt& Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” với các tiết mục như : hát, múa, dance, kịch….

năng khiếu nghệ thuật,sân chơi kiến thức
 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt và Công ty TNHH Miwon Việt Nam là những công ty con  100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn Deasang (Hàn Quốc). Trong đó Thực phẩm Đức Việt là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi và các sản phẩm chế biến sẵn từ thịt được nhiều người tiêu dùng ưa thích . Còn công ty Miwon Việt Nam chuyên sản xuất các loại gia vị như : mỳ chính, bột canh, nước mắm, nước tương, tương ớt….   

năng khiếu nghệ thuật,sân chơi kiến thức

Đây là năm thứ  5 Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tham gia tài trợ độc quyền cho cuộc thi. Và năm nay có thêm công ty TNHH Miwon Việt Nam. Việc hai công ty tham gia đồng hành cùng chương trình là sự động viên cổ vũ của doanh nghiệp đối với các em học sinh có được một sân chơi kiến thức bổ ích góp phần  đào tạo nên các học sinh giỏ, tích cực,  chăm ngoan toàn diện và một  môi trường giáo dục thân thiện.

năng khiếu nghệ thuật,sân chơi kiến thức

Anh Thư