Kim Jung-woong được biết đến là người sáng lập và giám đốc điều hành của GP Club -  công ty sở hữu JM Solution, thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc. Kim Jung-woong lọt vào danh sách Top 50 người giàu nhất Hàn Quốc theo tạp chí Forbes với tổng tài sản 1,15 tỷ USD, nhờ sự thành công của thương hiệu mỹ phẩm JM Solution.

Việc vị tỉ phú này có mặt tại Việt Nam, đã tạo sự chú ý trong giới kinh doanh làm đẹp, nhất là với các hệ thống mỹ phẩm trong nước. Những năm trở lại đây, thương hiệu JM Solution được biết đến là nhãn hàng mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc được ưa chuộng, phù hợp với đa số làn da Châu Á. GP Club- công ty sở hữu JM Solution đã bán hơn 1 tỷ mặt nạ chăm sóc da, chủ yếu ở Trung Quốc kể từ khi ra mắt vào giữa năm 2017.

Có gì đằng sau sự kiện tỉ phú Kim Jung-woong đến Việt Nam?

Mặt nạ JM Solution là mặt hàng đặc biệt được ưa chuộng, trong đó có mặt nạ vàng trị bọng mắt và quầng thâm, các loại mặt nạ chứa tinh chất đặc biệt thẩm thấu nhưng lại lành tính và không gây kích ứng. Ở Việt Nam, nhiều chị em sử dụng thường xuyên các sản phẩm chăm sóc da của JM Solutionqua đường xách tay hoặc mua ở các cửa hàng bán mỹ phẩm ngoại nhập. Tuy nhiên, việc các sản phẩm chăm sóc da của JM Solution được bày bán trôi nổi theo đường “xách tay” đã khiến người tiêu dùng phần nào lo lắng về vấn đề hàng giả. Chính vì vậy, sự kiện Công bố uỷ quyền thương hiệu của JM Solution với công ty Hoa Xinh tại Việt Nam sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm về vấn đề này.

Có gì đằng sau sự kiện tỉ phú Kim Jung-woong đến Việt Nam?

Tại sự kiện, ông Kim Jung-woong chia sẻ: “Dù chưa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, nhưng từ nhiều năm qua JM Solution đã nhận được sự yêu thích và quan tâm từ người tiêu dùng Việt Nam. Như một thực trạng chung trên nhiều thị trường trên thế giới: JM Solution đang đối mặt với nguy cơ trà trộn của hàng giả/hàng nhái. Và chúng tôi đã có giải pháp ứng phó với tình trạng này: JM Solution quyết định chọn một công ty uy tín để bảo hộ cho thương hiệu tại Việt Nam. Và buổi lễ ký kết hợp tác giữa đơn vị và Công ty Hoa Xinh đã diễn ra”.

 
Có gì đằng sau sự kiện tỉ phú Kim Jung-woong đến Việt Nam?

Theo đó, Hoa Xinh trở thành đại diện uỷ quyền của thương hiệu JM Solution tại Việt Nam, nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam. Hai bên cũng sẽ có những động thái mạnh mẽ để can thiệp với những tổ chức hoặc cá nhân đang sử dụng bất hợp pháp thương hiệu của JM Solution tại Việt Nam.

Việc Hoa Xinh trở thành đại diện uỷ quyền của thương hiệu JM Solution tại Việt Nam là một bước tiến đáng mừng và cần thiết để thắt chặt thị trường hàng xách tay trôi nổi, trà trộn mỹ phẩm giả ảnh hưởng sức khoẻ người tiêu dùng. Đây cũng là một tin vui đối với người tiêu dùng, chị em có thể yên tâm trong việc sử dụng mỹ phẩm chính hãng, hàng nội địa uy tín Hàn Quốc.

Sự kiện còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, khách mời cùng các đối tác của công ty Hoa Xinh và JM Solution như hot girl Kelly, siêu mẫu Châu Á Thu An, diễn viên Phạm Thanh Trúc…

Có gì đằng sau sự kiện tỉ phú Kim Jung-woong đến Việt Nam?

Có gì đằng sau sự kiện tỉ phú Kim Jung-woong đến Việt Nam?

Lệ Thanh