Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng cục quản lý thị trường - Bộ Công Thương, nhiều chi nhánh khu vực phía Bắc của J&T Express đã ủng hộ và tiêu thụ hàng tấn vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang. Theo đó, chỉ trong 2 ngày ở tháng 6, hơn 2 tấn vải đã được các chi nhánh J&T Hà Nội, Thái Nguyên thu mua, ủng hộ người nông dân.

Chuyển phát nhanh J&T Express hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều
J&T Express chi nhánh Hà Nội đã tiêu thụ gần 2 tấn vải thiều Bắc Giang
Chuyển phát nhanh J&T Express hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều
J&T Express chi nhánh Thái Nguyên hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng cục Quản lý thị trường, ủng hộ tiêu thụ vải thiều

Bên cạnh hoạt động thu mua, ngày 16/6, các shipper tại chi nhánh J&T Express Bắc Ninh, Bắc Giang đã đến tận vườn vải của bà con nông dân huyện Lục Ngạn (Bắc Giang), hỗ trợ người nông dân thu hoạch, đóng gói và tiêu thụ hơn 1 tấn vải thiều.

Đại diện J&T Express cho biết, toàn bộ số vải thiều sau thu mua đều được nhanh chóng vận chuyển đến hơn 140 bưu cục và văn phòng tại các tỉnh lân cận như: Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình và Ninh Bình, để gửi tặng đội ngũ cán bộ nhân viên và người dân.

Chuyển phát nhanh J&T Express hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều
 

Bên cạnh việc hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản, J&T Express có nhiều hoạt động hỗ trợ, nhằm chia sẻ với người dân trong tâm dịch. Ngày 21/6, J&T Express chi nhánh Nghệ An đã phối hợp cùng với Thành đoàn TP. Vinh tặng quà cho người dân đang sống trong các điểm dịch bị phong toả. Đại diện J&T Express chia sẻ: “Hàng ngàn phần quà nhu yếu phẩm, thực phẩm, khẩu trang y tế đã được trao tận tay những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các học sinh, sinh viên trong các khu cách ly”.

Chuyển phát nhanh J&T Express hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều
J&T Express chi nhánh Nghệ An tặng nhu yếu phẩm cho khu cách ly

Ở TP.HCM - nơi đang là tâm điểm bùng dịch với số ca nhiễm tăng liên tục, nhiều khu công nghiệp (KCN), nhà máy, xí nghiệp buộc phải đóng cửa cách ly, khiến cuộc sống của hàng ngàn công nhân gặp nhiều khó khăn. J&T Express đã phối hợp với Hiệp hội các khu công nghiệp TP.HCM (HBA) hỗ trợ vận chuyển nhiều đợt hàng cứu trợ cho các khu vực đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

“Hàng trăm ngàn phần quà đã được chuyển đến cho công nhân các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Tân Bình (quận Tân Phú), khu công nghiệp Vĩnh Lộc (huyện Bình Chánh), khu công nghiệp Tân Tạo (quận Bình Tân), khu công nghiệp Tân Phú Trung (huyện Củ Chi) và khu chế xuất Tân Thuận (quận 7)”, đại diện J&T Express cho hay.

Chuyển phát nhanh J&T Express hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều
J&T hỗ trợ HBA vận chuyển hàng cứu trợ cho công nhân đang cách ly tạicác khu công nghiệp của TP.HCM

Đại diện J&T Express chia sẻ: “Qua nhiều hình thức khác nhau, J&T Express liên tục triển khai các hoạt động hỗ trợ người dân. Chúng tôi mong rằng, những hành động của Express sẽ lan tỏa điều tốt đẹp, chung tay cùng xã hội “chiến thắng” đại dịch”.

Thúy Ngà