Trong những dịp đặc biệt như ngày 20/10, một món quà phù hợp chính là cách thể hiện tình cảm chân thành và thuyết phục nhất đối với những người phụ nữ quan trọng bên cạnh bạn. Nếu chưa có ý tưởng gì độc đáo thì bài viết này chính là dành cho bạn! Tham khảo ngay 3 món quà tặng “hot” nhất trong dịp 20/10 năm nay.

Tặng hoa - quen thuộc mà lãng mạn

Sẽ thật ý nghĩa khi bạn dành tặng cho người phụ nữ bạn yêu những bó hoa tươi thắm. Chỉ một hành động cũng đủ thể hiện sự tinh tế trong giao tiếp của các quý ông.

Bật mí 3 món quà 20/10 khiến phái đẹp thích mê
Hoa là quà tặng quen thuộc nhưng không thể thiếu trong ngày tôn vinh phái đẹp.

Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn được những loại hoa phù hợp bởi mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa khác nhau. Trong ngày 20/10, hoa hồng được sử dụng nhiều nhất bởi đây không chỉ là loài hoa biểu trưng cho tình yêu đôi lứa mà còn là món quà phù hợp với mọi mối quan hệ: mẹ con, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Chắc chắn những người phụ nữ bên cạnh bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà ý nghĩa và lãng mạn này.

Tặng mỹ phẩm - tâm lý và thiết thực

Bật mí 3 món quà 20/10 khiến phái đẹp thích mê
Mỹ phẩm thiên nhiên chính là một trong những lựa chọn hàng đầu trong ngày 20/10 năm nay.

Mỹ phẩm dường như đã trở thành “vật bất ly thân” của các cô gái. Nó không chỉ làm tăng thêm vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin mà còn giúp các nàng chăm sóc và bảo vệ nét đẹp từ sâu bên trong. Vì vậy, việc lựa chọn đồ mỹ phẩm sẽ hữu ích với người nhận, không lo bị “cất làm kỷ niệm”, lại được tiếng là “tâm lý với chị em”.

 
Bật mí 3 món quà 20/10 khiến phái đẹp thích mê
Một ngày đặc biệt sẽ càng thêm ý nghĩa với món quà tinh tế gửi tặng những người phụ nữ của bạn.

Tặng nước hoa - thân mật và thấu hiểu

Theo tâm lý học, những người yêu nhau còn ấn tượng bởi mùi hương của đối phương. Những hương thơm quyến rũ không chỉ tạo thu hút mà còn lưu lại nhiều ký ức và cảm xúc khó quên. Nếu bạn là quý ông tinh tế thì nước hoa sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho ngày 20/10.

Bật mí 3 món quà 20/10 khiến phái đẹp thích mê
Hương nước hoa như một sợi dây vô hình gắn kết tình yêu của bạn.

Ngoài những món quà thiết thực, trong ngày 20/10, bạn hãy thể hiện sự quan tâm của mình bằng việc luôn ở bên, cùng nàng nấu ăn, cùng nàng đi dạo hay đơn giản chỉ là ngồi bên nhau nhâm nhi tách cafe và nói chuyện phiếm. Chỉ những hành động nhỏ vậy thôi, nàng sẽ vô cùng hạnh phúc và tình yêu giữa hai bạn càng thêm nồng thắm và ấm áp hơn nữa.

Cho dù người phụ nữ của bạn nói rằng không cần quà gì vào 20/10 nhưng thật tâm cô ấy vẫn muốn được nhận bất ngờ cho ngày đặc biệt. Vì vậy, với những gợi ý trên, hãy dành thời gian chuẩn bị món quà ý nghĩa nhất gửi tặng người bạn yêu thương để ngày 20/10 trôi qua với thật nhiều kỉ niệm tuyệt vời!

Lệ Thanh