Chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN, kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành điện. Chương trình đã nhận được 69 đơn vị máu từ 69 cán bộ công nhân viên.

Ông Đỗ Diễn Tài - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ban QLDA Nhiệt điện 3 chia sẻ: “Tôi may mắn và hạnh phúc là một người khỏe mạnh. Tôi chọn cách chia sẻ sự may mắn và hạnh phúc của mình với những người xung quanh bằng việc hiến máu nhân đạo, để “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Tôi và bạn, chúng ta hãy cùng nhau hành động và chia sẻ vì một xã hội tốt đẹp, đất nước phồn vinh, gia đình hạnh phúc.”

Ban Quản lý dự án Nhiệt điện 3 tổ chức hiến máu nhân đạo
 

Chương trình hiến máu nhân đạo là hoạt động an sinh xã hội được tổ chức thường niên trong các đơn vị ngành điện, qua đó thể hiện tình yêu thương, sự san sẻ khó khăn với mọi người xung quanh của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong ngành. Chương trình đã đóng góp hàng chục nghìn đơn vị máu cho ngân hàng máu Việt Nam, góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm, thiếu lượng máu trầm trọng của ngân hàng máu Việt Nam qua một năm bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh.

Năm 2021 đã đến, hoạt động hiến máu nhân đạo của ngành điện như một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng, thể hiện mong muốn một năm mới an lành, hạnh phúc đến với mọi nhà.

Doãn Phong