Chương trình dành cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng ở khu vực đô thị, bao gồm: thị trấn, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương. Lãi suất cho vay ưu đãi từ 6,5 - 7%/năm, vay trung hạn và dài hạn, mức cho vay tối đa dưới 4 tỷ đồng. Thời gian áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi là 12 tháng kể từ ngày giải ngân. 

Đại diện Agribank cho biết, chương trình này được áp dụng đối với các khoản giải ngân mới từ ngày 1/7/2021 - 31/12/2021 (hoặc đến khi hết quy mô của chương trình).

Agribank dành 20 nghìn tỷ đồng vốn cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi

Bên cạnh đó, Agribank còn cho phép khách hàng vay tiêu dùng với các gói vay dành cho hộ gia đình hoặc các cá nhân có thu nhập hàng tháng ổn định, theo đánh giá của ngân hàng là có khả năng trả nợ.

 

Các chuyên gia nhận định, các gói vay tại Agribank không chỉ đa dạng mà còn phù hợp với tiêu chí vay của nhiều khách hàng. Đặc biệt, sản phẩm vay còn kèm thêm nhiều tiện ích hấp như: thẻ, mobile banking, internet banking, thanh toán hóa đơn, thu nợ tự động, thanh toán không dùng tiền mặt và nhiều dịch vụ linh hoạt khác của Agribank.

Hiện nay, sản phẩm vay tiêu dùng của Agribank được nhiều người quan tâm nhờ sự đa dạng trong các gói vay, lãi suất thấp và thủ tục nhanh chóng, dễ dàng. Một số sản phẩm vay tiêu dùng nổi bật tại Agribank như: Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng, vật dụng trong gia đình; Cho vay phục vụ nhu cầu đời sống; Cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở, đất ở đối với dân cư; Cho vay mua phương tiện đi lại; Cho vay thấu chi…

Đại diện Agribank cho biết: “Để góp phần hạn chế nạn tín dụng đen, tăng sự tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của các cá nhân, gia đình, cũng như các dịch vụ thanh toán văn minh, hiện đại; Agribank đang triển khai chương trình cho vay thấu chi qua thẻ tại khu vực nông nghiệp, nông thôn lên đến 30 triệu đồng, với lãi suất thấp cạnh tranh trên thị trường. Chương trình này nhằm phục vụ nhu cầu chi tiêu đột xuất của khách hàng như: thanh toán vật tư nông nghiệp hay thanh toán các dịch vụ công như điện, nước, viễn thông, học phí, viện phí… tại máy quẹt thẻ POS mà không cần tiền mặt và không phải chịu bất cứ một khoản phí thanh toán nào”. 

Tìm hiểu về chương trình các gói cho vay tiêu dùng của Agribank qua Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của Agribank 1900558818/ 02432053205; hoặc 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Thúy Ngà