PSG mới chỉ bổ nhiệm Mauricio Pochettino ngồi ‘ghế nóng’ ở Paris hồi đầu năm nhưng hiện đã râm ran thông tin, đội bóng nhà giàu nước Pháp có thể thực hiện thay đổi.

Zidane ra điều kiện bất ngờ dẫn dắt PSG
Mbappe được cho có thể đổi ý, ở lại PSG nếu Zidane đến

Lý do là bởi, phía MU được cho đã có liên hệ với Pochettino về việc đến Old Trafford vào cuối mùa, sau khi sa thải Solskjaer và chọn Ralph Rangnick nắm tạm quyền đến hết mùa.

Le Parisien cho hay, PSG đã liên hệ với Zidane trước khả năng Pochettino ra đi.

Và theo Foot Mercato Zidane đã nói với PSG rằng, ông sẽ chỉ tiếp quản công việc nếu được toàn quyền quyết định liên quan đội bóng.

Hiện tại, Giám đốc thể thao Leonardo có tiếng nói đáng kể trong mọi quyết định, nhưng Zidane được cho không có hứng thú với vai trò HLV trưởng đơn thuần.

 

Cựu thuyền trưởng Real Madrid muốn tiếp quản dự án với tư cách là người quản lý, có toàn bộ trạch nhiệm về việc tiến hành trong và ngoài sân liên quan đến đội bóng PSG.

Chưa biết liệu PSG có sẵn sàng đáp ứng điều khoản của Zidane.

Có thông tin, nếu Zidane đến, Mbappe có thể đổi ý mà ở lại Paris để có cơ hội làm việc với thần tượng.

L.H

Mbappe ở lại PSG nếu Zidane đồng ý làm HLV trưởng

Mbappe ở lại PSG nếu Zidane đồng ý làm HLV trưởng

Kylian Mbappe sẽ gia hạn hợp đồng với PSG trong trường hợp Zinedine Zidane đồng ý đề nghị làm HLV trưởng đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Messi và Neymar chào đón Zidane, MU mừng thầm

Messi và Neymar chào đón Zidane, MU mừng thầm

Dàn sao Paris Saint-Germain bao gồm Messi, Neymar hay Mbappe hào hứng trước viễn cảnh Zidane cập bến sân Công viên các Hoàng tử, mở đường cho HLV Pochettino chuyển sang MU.

MU lại sai lầm Zidane, Messi xoa dịu PSG

MU lại sai lầm Zidane, Messi xoa dịu PSG

MU lại sai lầm Zidane, Messi xoa dịu PSG, Man City đua ký Aubameyang là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 19/11.