Video highlight U18 Thái Lan 3-4 U18 Campuchia (nguồn VTVCab, Next Sports)

Chỉ phải gặp đội bóng được xem là "lót đường" U18 Campuchia, HLV Ithsara Sritharo với ý đồ đánh phủ đầu đối phương. Dẫu vậy, trong suốt 45 phút đầu tiên, các cầu thủ đến từ xứ sở Chùa vàng hoàn toàn bất lực trước hàng thủ U18 Campuchia.

Qua giờ giải lao, U18 Thái Lan vẫn kiểm soát thế trận và tạo ra khá nhiều tình huống ngon ăn. Khi mà chưa tìm được đường vào khung thành của thủ môn Vireak thì U18 Thái Lan đã phải trả giá đắt, với pha đánh đầu mở tỷ số của Wut Tola ở phút 53.

Sau khi bị dẫn bàn, U18 Thái Lan tiếp tục dâng cao đội hình hòng tìm kiếm bàn gỡ hòa. Những nỗ lực của U18 Thái Lan đã được đền đáp ở phút 67 với tình huống quân bình tỷ số của Guntapon Keereeleang.

 

Tuy nhiên, khi chưa kịp ăn mừng bàn gỡ thì U18 Thái Lan dính bàn thua thứ 2. Từ quả phạt góc của U18 Campuchia, hậu vệ Chatmongkol đã đánh đầu phản lưới nhà, biếu không cho đối thủ bàn thắng thứ 2.

Cuộc rượt đuổi trên sân Thành Long chiều 9/8 tiếp dục diễn ra, Prueangna chọc thủng lưới U18 Campuchia ngay sau đó 2 phút để gỡ hòa 2-2 cho U18 Thái Lan ở phút 76.

Mải đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn thắng, U18 Thái Lan đã nhận liên tiếp hai bàn thua choáng váng ở phút 86 và 87.

U18 Thái Lan kịp ghi thêm 1 bàn thắng ở phút 90+5 nhưng vẫn là không đủ giúp họ tránh khỏi thất bại muối mặt 3-4 trước U18 Campuchia. Đây có lẽ là chiến thắng lịch sử của bóng đá xứ sở Chùa tháp trước ông kẹ của bóng đá Đông Nam Á.

U18 Thái Lan thua sốc trước U18 Campuchia
Xếp hạng bảng B sau lượt trận thứ 2

Thiên Bình