Xem trực tiếp Asiad và U23 Việt Nam ở đâu?

15:30 | 21/08/2018

 - Việc VTC công bố bản quyền truyền hình Asiad 18 mang đến tin vui người hâm mộ Việt Nam khi được theo dõi Á vận hội trực tiếp trên các kênh sóng truyền hình, phát thanh và internet.

Sáng 21/8, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam) đã đạt được thỏa thuận về việc VTC nắm giữ bản quyềntruyền thông Đại hội thể thao châu Á 2018 tại Việt Nam.

Bản quyền Asiad 18,U23 Việt Nam
Người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi Asiad và U23 Việt Nam một cách miễn phí. Ảnh: SN

Theo đó, từ ngày 22/8, khán giả truyền hình sẽ được xem trực tiếp các trận đấu đáng chú ý của ASIAD 2018 trên các kênh trên kênh VTC3, kênh truyền hình VOVTV.  

Bên cạnh đó, thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các sự kiện trên làn sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

Ngoài ra, người hâm mộ tại Việt Nam cũng có thể xem miễn phí trực tiếp tất cả các sự kiện Asiad 2018 qua ứng dụng VTC Now trên điện thoại di động và TV thông minh.

 

Được biết, các chương trình bình luận trận đấu của VTC với nhiều gương mặt bình luận viên nổi tiếng như Quang Huy, Thành Lương…hứa hẹn sẽ mang lại cho khán thính giả cả nước những giây phút đáng nhớ cùng các trận thi đấu rực lửa của U23 Việt Nam.

Để phục vụ nhu cầu của quý độc giả, VietNamNet sẽ tiếp tục cập nhật liên tục thành tích của đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 18. Đặc biệt là các trận đấu của U23 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. 

Các kênh sóng trực tiếp U23 Việt Nam và ASIAD:

Các kênh truyền hình VTC1, VTC3, VTC9, VOVTV, Viettel TV.

Trên sóng phát thanh VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông và VOV Sức khỏe.

Trực tiếp trên báo điện tử VOV.VN và VTC News.

Trực tiếp trên các ứng dụng: VTC Now và VOV Media.

Q.C 

 
 
  •  
  •  
0 bình luận