Salah nói thật về cú bẻ tay của Ramos, có thể lỡ World Cup

11:57 | 09/06/2018

- Mohamed Salah, cảm thấy suy sụp, lo lỡ hẹn World Cup 2018 sau chấn thương ở chung kết C1 bởi màn "chơi xấu" đầy gian xảo của đội trưởng Sergio Ramos phía Real Madrid.

Salah mới đây lên tiếng thừa nhận với tờ Marca, việc phải từ bỏ trận chung kết Champions League, Liverpool đấu Real, sau tình huống mà trung vệ Sergio Ramos vốn có thừa sự... gian xảo, chính là khoảnh khắc tồi tệ nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

Salah,Mohamed Salah,Ai Cập,Sergio Ramos,Real Madrid
Salah lo mất World Cup sau chấn thương ở chung kết C1

Đêm Kiev hôm ấy, Salah đã rời sân trong nước mắt khi trận chiến chưa qua được 30 phút, bởi chấn thương bả vai vì cú bẻ tay của Sergio Ramos.

Phản ứng của dư luận ra sao thì tất cả đã rõ: Ramos bị tổng sỉ vả, thậm chí bị dọa giết, đến nỗi đội trưởng Real phải đổi số điện thoại. Còn Salah trong nỗi hoang mang có thể mất luôn cả World Cup.

Salah sau đó cố tỏ ra kiên cường bằng những phát biểu qua tài khoản cá nhân, nhưng lúc này khi đang chạy đua để có thể cùng Ai Cập tham dự kỳ World Cup lịch sử, anh thú thật:

Salah,Mohamed Salah,Ai Cập,Sergio Ramos,Real Madrid
Salah đang nỗ lực để có thể góp mặt ở ngày hội bóng đá thế giới trên nước Nga
 

"Phải rời trận chung kết C1 là khoảnh khắc tồi tệ nhất của tôi. Tôi bắt đầu nghĩ rằng mình sẽ lỡ mất World Cup. Nó thực sự khủng khiếp...".

Vua phá lưới Premier League 2017/18 với 32 bàn thắng, nói thêm về việc góp mặt ở World Cup đáng giá với anh thế nào: "Việc Ai Cập chúng tôi giành vé dự World Cup cũng gần như tuyển Tây Ban Nha giành chức vô địch vậy".

Salah cười vào những tuyên bố hồi đầu tuần của Ramos rằng, cho rằng chấn thương là do chính tiền đạo Ai Cập gây ra và nếu anh được tiêm giảm đau thì thậm chí có thể vào sân trong hiệp 2. 

Anh cũng phủ nhận nói mình ổn qua tin nhắn của Ramos: "Anh ta gửi cho tôi 1 tin nhắn nhưng tôi không hề nói với anh ta là mình ổn cả".

Salah chính là niềm hi vọng, niềm tin của người Ai Cập và tất cả đang mong chân sút này sẽ kịp tham gia vào sân khấu lớn tại nước Nga.

Tại vòng bảng, Ai Cập sẽ đối mặt Uruguay vào 15/6, trước khi gặp chủ nhà Nga và Saudi Arabia.

L.H

 
 
  •  
  •  
0 bình luận