Mèo "tiên tri" chọn Nga thắng Saudi Arabia khai mạc World Cup 2018

12:20 | 14/06/2018

- Mèo Achilles đã lựa chọn tuyển Nga giành chiến thắng ở trận khai màn World Cup 2018, gặp Saudi Arabia vào lúc 22h giờ tối nay, 14/6, giờ VN, trên SVĐ quốc gia Luzhniki, Moscow.

Xem video mèo Achilles chọn cửa Nga giành chiến thắng ngày khai mạc

Video mèo tiên tri đoán Nga vs Saudi Arabia

Người Nga đang rộn ràng chào đón FIFA World Cup lần đầu tiên được tổ chức ở quốc gia mình. Và nhân sự kiện quan trọng này, họ đã quyết định chọn mèo Achilles ở viện bảo tàng Hermitage, làm vật tiên tri dự đoán các trận đấu World Cup 2018, tương tự như bạch tuộc Paul thần thánh tại World Cup 2010.

Nga sẽ có trận ra quân gặp Saudi Arabia sau lễ khai mạc kéo dài 30 phút, lúc 22h giờ tối nay. Tin vui cho người Nga, khi ở lần tiên tri đầu tiên, cho lựa chọn giữa 2 bát thức ăn, mèo Achilles đã chọn bát thức ăn có cờ Nga.

 
Nga,Saudi Arabia,khai mạc World Cup 2018,Mèo Achilles
Mèo Achilles tiên tri Nga thắng Saudi Arabia vào tối nay

Mèo Achilles có bộ lông trắng muốt, từng được chọn dự đoán cho Confederations Cup 2017 và đã đoán trúng 3/4 trận đấu được tổ chức ở St. Petersburg, bao gồm cả trận mở màn và trận chung kết.

Trong suốt cả năm qua, mèo Achilles đã được chuẩn bị cho World Cup 2018, tham gia vào các sự kiện cộng đồng, tập luyện để giảm cân, làm sao để chắc chắn hơn trong các chọn lựa mà không bị chi phối bởi ánh đèn flash hay sự có mặt của người lạ.

Mèo Achilles bị điếc như nhiều con mèo trắng khác, nhưng cũng vì vậy mà khiến nó tập trung hơn vào việc tiên tri. Hãy chờ xem con mèo xinh đẹp này dự đoán trận đầu tiên tối nay ra sao.

L.H

 
 
  •  
  •  
0 bình luận