- Siêu sao người Bồ không loại trừ khả năng sang Anh nhưng không phải trở lại với M.U, hoặc thậm chí là đầu quân cho kình định không đội trời chung, Barca, vì ai mà biết được tương lai.


Cristiano Ronaldo vừa lập kỷ lục với cú poker ở Champions League, cùng thành tích ấn tượng 11 bàn chỉ sau vòng bảng. Anh tuyên bố đang hạnh phúc ở Bernabeu và muốn ở lại đây cũng như lần đầu dành lời khen cho ông thầy Benitez.
Vừa hứa hẹn, Ronaldo lại 'quăng bom' gây náo loạn

Ronaldo càng khiến mọi người suy đoán thêm về tương lai của anh


 
Tuy nhiên, phát biểu với AP hôm thứ Năm, chân sút Real cho hay, trong bóng đá không có gì là chắc chắn cả vì vậy anh không đóng cửa với bất kỳ CLB hay giải đấu nào, thậm chí là cả đối thủ của Kền kền: Barca.

"Có những thứ mà bạn đã nghĩ, như chuyện chơi cho Barca là gần như không thể hoặc chơi cho một đội bóng khác của Anh, không phải M.U. Nhưng đâu có gì đảm bảo 100% và như tôi đã nói, trong bóng đá không có gì chắc chắn cả".

Ronaldo cũng nói rõ, khi cần phải quyết định về tương lai, anh sẽ đặt tất cả các lựa chọn lên bàn: "Mọi thứ đều mở, tất cả các giải đấu. Tôi có thể kết thúc sự nghiệp ở đây, với Real. Tôi chỉ nói thật. Tôi không biết những gì xảy ra ngày mai. Nếu tôi chỉ chắc chắn 75%, tôi sẽ nói vậy.

Hiện tại là tốt và tôi thích ở Real nhưng vài năm nữa chưa biết thế nào nên tôi sẽ phải suy nghĩ. Như ngay bây giờ thì tôi không thấy mình sẽ chơi ở giải nhà nghề Mỹ. Trong vài ba năm nữa có thể tôi nghĩ khác".

Hợp đồng hiện tại của Ronaldo với Real có thời hạn đến hè 2018. Gần đây anh được đồn đại nhiều có thể cập bến PSG, trong khi HLV Louis Van Gaal cũng "dạm lời", muốn đưa anh trở lại Old Trafford.

L.H