Một fan nữ có tên là Hải Vân bị nhiễm Covid-19 hiện đang được điều trị trong khu cách ly, rất hâm mộ tiền đạo Văn Toàn của HAGL. Để động viên fan nữ này, những người bạn của cô đã gửi lời thỉnh cầu tới chân sút của HAGL, mong nhận được sự khích lệ để Hải Vân có thêm động lực chiến đấu với dịch bệnh.

"Bạn của mình rất yêu mến CLB HAGL, đặc biệt là cầu thủ Văn Toàn. Hiện nay bạn của mình ở khu cách ly Thủ Đức do bị dương tính với Covid-19. Trong hoàn cảnh này, mình và các bạn muốn động viên khích lệ bạn ấy, nhất là khi sinh nhật bạn ấy là vào ngày 31/7 sắp tới.

Video Văn Toàn động viên fan nữ trong khu cách ly:

Bạn nữ tên Hải Vân, không biết CLB HAGL có cách nào giúp mình chuyển lời anh Văn Toàn và xin vài dòng khích lệ bạn của mình được không?", tâm thư của những người bạn Hải Vân viết.

Đáp lại, tiền đạo Văn Toàn đã có hành động rất ý nghĩa. Anh chúc Hải Vân cùng gia đình sớm bình phục, đồng thời gửi lời chúc mừng sinh nhật sớm tới fan nữ.

 

Văn Toàn cũng không quên nhắn nhủ người dân cả nước tuân thủ quy định 5K phòng chống dịch Covid-19, cùng chung tay vượt qua đại dịch.

Video Văn Toàn gửi lời chúc mừng sinh nhật fan nữ:

S.N

Lịch đi đấu bóng đá Olympic Tokyo hôm nay 26/7

Lịch đi đấu bóng đá Olympic Tokyo hôm nay 26/7

Lịch đi đấu bóng đá Olympic 2020 - VietNamNet cập nhật kết quả môn bóng đá tại Olympic Tokyo 2020 hôm nay ngày 26/7/2021.

Lịch thi đấu Olympic của đoàn Việt Nam hôm nay 26/7: Ánh Viên xung trận

Lịch thi đấu Olympic của đoàn Việt Nam hôm nay 26/7: Ánh Viên xung trận

VietNamNet cập nhật liên tục lịch thi đấu của Đoàn Thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo 2020 hôm nay, ngày 26/7/2021.

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: Đường đua xanh dậy sóng

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: Đường đua xanh dậy sóng

VietNamNet cập nhật liên tục lịch thi đấu các môn thể thao tại Olympic Tokyo 2020 hôm nay, ngày 26/7/2021.