Real Madrid đang rất muốn tống khứ cầu thủ chạy cánh người Xứ Wales, sau khi HLV Zidane gạt ra khỏi kế hoạch thi đấu.

Tottenham giải cứu Bale khỏi 'địa ngục' Madrid
Real muốn tống khứ Gareth Bale

Thậm chí, đội bóng Hoàng gia sẽ đẩy Bale đi theo dạng cho mượn và họ chấp nhận chịu gần một nửa tiền lương cùng với đối tác.

Trước bối cảnh đó, sếp lớn Spurs đang thảo luận chi tiết về khả năng lấy về người con cũ theo dạng cho mượn, chứ không thông qua phương án mua đứt.

Hiện Gareth Bale đang nhận mức lương 600.000 bảng/tuần tại Bernabeu. Nếu về Tottenham, Real Madrid đồng ý hỗ trợ 250.000 bảng tiền lương mỗi tuần.

Phần thù lao còn lại sẽ do phía Spurs chi trả. Ngoài ra, CLB nước Anh phải gửi cho Real 10 triệu bảng tiền phí mượn cầu thủ trong vòng một năm.

 

Bale bị coi là "cái gai trong mắt" fan Los Blancos. Trong cuộc thăm dò mới đây, 90% CĐV đội bóng Hoàng gia muốn bán anh.

Tottenham giải cứu Bale khỏi 'địa ngục' Madrid
Tiền vệ Xứ Wales nổi danh từ Tottenham

Ngược lại, tiền vệ 29 tuổi này lại là thần tượng của nhiều người hâm mộ Tottenham. Hồi 2013, Gareth Bale rời sân White Hart Lane như một người hùng.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, đại diện Bale - ông Jonathan Barnett tuyên bố, thân chủ của mình muốn ở lại để thực hiện trọn vẹn hợp đồng còn thời hạn đến 2022 với Real Madrid.

Tuy nhiên, Zidane đe dọa sẽ đẩy Bale xuống tập cùng đội trẻ nếu anh tiếp tục ngoan cố bám trụ.

* Đăng Khôi