MU dứt điểm mục tiêu Pjanic

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đang đẩy nhanh tiến độ đàm phán, quyết đưa Miralem Pjanic về MU trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

MU dứt điểm Pjanic, Arsenal ký Willian
MU tăng tốc đàm phán Pjanic

Corriere dello Sport đưa tin, MU đưa ra lời chào mời hấp dẫn về tiền lương để thuyết phục Pjanic.

Hiện tại, ngoài MU, hai đội Barca và PSG cũng đua tranh quyết liệt, với hy vọng giành chữ ký của tiền vệ người Bosnia.

Juventus hướng đến cuộc cách mạng nhân sự nên sẵn sàng bán Pjanic. Kế hoạch của HLV Maurizio Sarri là mua Jorginho (Chelsea) và Arthur Melo (Barca).

So với Barca, MU có phần bất lợi hơn. Đội bóng xứ Catalunya xem xét thực hiện trao đổi Arthur Melo để lấy Pjanic.

Tuy vậy, MU tự tin đưa ra đề nghị với Juventus có tổng giá trị cao hơn Barca ("Bà đầm già" muốn 80 triệu euro, tương đương 70 triệu bảng ở thời điểm hiện tại).

 

Arsenal muốn ký Willian

Willian đang đếm ngược đến ngày chia tay Chelsea, và nhận được rất nhiều đề nghị từ các CLB lớn ở châu Âu.

Arsenal là đội bóng mới nhất bước vào cuộc đàm phán với Willian, theo dạng tự do, sau những đề nghị từ Tottenham, Juventus, Barca.

MU dứt điểm Pjanic, Arsenal ký Willian
Willian được Arsenal mời chào

Cách đây không lâu, ngôi sao Brazil nói về khả năng không thay đổi môi trường sống, khi đã quen với không khí thành London. Đây được xem là cơ hội với Arsenal.

HLV Mikel Arteta muốn làm mới hàng công, để đưa Arsenal cạnh tranh vị trí cao ở Premier League mùa sau. Cựu tiền vệ người Tây Ban Nha xem Willian là giải pháp quan trọng.

Nếu chiêu mộ thành công Willian, Arsenal tiết kiệm đáng kể ngân sách chuyển nhượng, để có thể tập trung vào các mục tiêu khác.

Vấn đề hiện nay thuộc về thỏa thuận tiền lương. Để có Willian - người bước sang tuổi 32 vào đầu tháng 8 - Arsenal phải trả không ít hơn 120.000 bảng mỗi tuần.

Kim Ngọc