MU tự tin có Coutinho

Bất chấp những hoài nghi về khả năng thích nghi, MU vẫn xem Philippe Coutinho là ưu tiên chuyển nhượng, và đầy tự tin có được cầu thủ người Brazil.

MU dứt điểm Coutinho, Juventus tranh Hakimi
MU có lợi thế trong cuộc đua giành Coutinho

Những ngày gần đây, MU tích cực nối liên hệ với Barca, để giải quyết dứt điểm thương vụ quan trọng này.

HLV Solskjaer ưu tiên một cầu thủ chất lượng, có kinh nghiệm ở Premier League và chơi được nhiều vị trí. Coutinho hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu này.

Barca muốn thu ít nhất 100 triệu euro từ Coutinho, sau khi từng bỏ ra 120 triệu euro mua anh từ Liverpool (cùng 40 triệu euro trả sau theo thành tích).

Đại diện của Barca cho biết, CLB cũng lắng nghe một hợp đồng mượn, có trả phí và chấp nhận gánh 100% mức lương mà Coutinho đang nhận.

Mirror đưa tin, không có cơ hội cho Coutinho trở lại Liverpool. Vì thế, MU đang có lợi thế lớn nhất (trong cuộc đua với Tottenham, Chelsea), và muốn dứt điểm sớm mục tiêu 27 tuổi này.

Juventus tranh Hakimi

 

Sau Chelsea, Juventus cũng thông báo gia nhập cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ trẻ tài năng Achraf Hakimi.

MU dứt điểm Coutinho, Juventus tranh Hakimi
Juventus gia nhập cuộc chiến giành Hakimi

GĐTT Fabio Paratici đã theo dõi Hakimi từ khá lâu. Hiện ông đang tiến hành các bước đàm phán để chiêu mộ tuyển thủ Morocco.

Hakimi thi đấu ấn tượng ở Dortmund, theo hợp đồng mượn từ Real Madrid. Cầu thủ 21 tuổi này bùng nổ bên cánh phải, với tốc độ thuộc loại tốt nhất Bundesliga và châu Âu.

Tương lai của Hakimi với Real Madrid chưa rõ ràng, do vẫn còn Dani Carvajal. Vì thế, anh sẵn sàng lắng nghe đề nghị từ Chelsea lẫn Juventus để tìm kiếm cơ hội cho mình.

Juventus hiện đang có vấn đề với các hậu vệ phải. Danilo và De Sciglio đều chấn thương thường xuyên, không thể hiện được phong độ như kỳ vọng.

"Bà đầm già" ưu tiên chuyển nhượng Hakimi để xây dựng tương lai lâu dài. Ngoài ra, Juventus cũng đang để ý Thomas Meunier của PSG.

Kim Ngọc