MU tập trung Kai Havertz

Không còn nhiều hy vọng trong cuộc đua giành Philippe Coutinho (nhiều khả năng về Chelsea), MU quyết định tập trung toàn bộ vào mục tiêu Kai Havertz.

MU dồn tiền ký Kai Havertz, Juventus lấy Jorginho
Kai Havertz muốn đến MU

London Evening Standard đưa tin, MU đang tích cực tiến hành các bước đàm phán với Leverkusen để giải quyết chuyển nhượng.

Leverkusen chịu thiệt hại nặng nề vì Covid-19. Dù vậy, mới đây CEO Fernando Carro khẳng định không vì thế mà bán rẻ Kai Havertz.

Đội bóng Đức định giá chuyển nhượng của Havertz - tác giả 10 bàn thắng và 8 pha kiến tạo mùa 2019-20 - là 100 triệu euro (khoảng 88 triệu bảng).

MU xem Havertz là giải pháp quan trọng cho tương lai. Quỷ đỏ đàm phán Leverkusen về việc chia phí chuyển nhượng thành nhiều kỳ thanh toán để kiểm soát ngân sách vì ảnh hưởng Covid-19.

Cũng theo London Evening Standard, Kai Havertz được nhiều CLB theo đuổi (Bayern Munich, Liverpool, Juventus), nhưng anh thích MU hơn.

 

Juventus đàm phán Jorginho

Juventus tiếp tục liên hệ với Chelsea, đặt vấn đề chuyển nhượng tiền vệ Jorginho.

Theo Tuttosport, HLV Maurizio Sarri rất muốn sở hữu Jorginho, nên đề xuất BLĐ Juventus sớm đưa tiền vệ Italia gốc Brazil trở lại Serie A.

MU dồn tiền ký Kai Havertz, Juventus lấy Jorginho
Juventus nỗ lực mua Jorginho

Trong dự án hướng đến mùa giải 2020-21, Juventus xem xét chia tay Miralem Pjanic, Khedira và có thể cả Matuidi. Vì thế, việc mua Jorginho rất quan trọng.

Jorginho là học trò cưng của HLV Sarri ở Napoli, rồi theo ông sang Chelsea.

HLV Sarri xem Jorginho là chìa khóa để ông xây dựng một Juventus mạnh nhất, với thứ bóng đá tấn công "Sarri-ball".

Thời gian gần đây, có nhiều thông tin cho rằng Chelsea muốn gia hạn hợp đồng với Jorginho. Nhưng Juventus vẫn không bỏ cuộc.

Nguồn tin của Tuttosport tiết lộ, GĐTT Fabio Paratici đang cố gắng tác động lên cá nhân Jorginho, cũng như người đại diện của anh, để hy vọng thương vụ chuyển nhượng thành công.

Kim Ngọc