MU yêu cầu Inter Milan chi thêm tiền vụ Alexis Sanchez

Theo báo chí Anh cũng như Chile, giữa MU và Inter Milan chưa hề đạt thỏa thuận cho mượn Alexis Sanchez vì còn ‘vướng’ ở khâu tiền lương.

MU đòi thêm tiền Sanchez, PSG ký Dybala thay Neymar
MU muốn tăng khoản phí mượn với Inter Milan cũng như tỷ lệ tiền lương trả cho Alexis Sanchez

Tờ Mirror cho hay, ban đầu MU muốn cho Inter Milan mượn Sanchez với một khoản là 15 triệu euro. Nhưng giờ đây lãnh đạo Quỷ đỏ muốn tăng giá lên cũng như đề nghị Inter Milan chung thêm tỷ lệ tiền lương trả cho Sanchez, trong cuộc thương thảo giữa đôi bên diễn ra vào hôm nay, 22/8.

Theo các thông tin ban đầu, MU chấp nhận chi 250.000 bảng/tuần để đẩy Sanchez sang Inter Milan, và giờ họ muốn đội bóng của Conte chi trả phần nhiều hơn thay vì mỗi bên 50%.

Inter Milan sẵn sàng chào đón Sanchez, gia nhập cùng Lukaku, nhưng MU cũng nhận cảnh báo, coi chừng yêu cầu tăng giá sẽ gây hậu quả ngược, nếu họ thực sự muốn đẩy tiền đạo Chile khỏi Old Trafford. Bởi, Conte có thể từ bỏ Sanchez trong trường hợp này.

Bản thân Sanchez cũng không còn thiết tha ở MU, hướng đến hội ngộ Lukaku, người vẫn giữ liên lạc mỗi ngày với cựu tiền đạo Arsrenal.

PSG ký Dybala thay Neymar

PSG đàm phán với Juventus ký mục tiêu MU, Paulo Dybala để thay Neymar, người đang nỗ lực để quay trở lại Barca sau 2 năm đến Paris với hợp đồng kỷ lục thế giới 222 triệu euro.

 
MU đòi thêm tiền Sanchez, PSG ký Dybala thay Neymar
PSG mua Dybala thay Neymar trên đường trở lại Barca

Neymar nằng nặc đòi ra đi và PSG cũng sẵn sàng bán, nhưng tương lai của tiền đạo Brazil vẫn chưa rõ ràng, bởi đội muốn mua nhất là Barca vẫn chưa trả đến con số mà nhà vô địch Ligue 1 đưa ra.

PSG sẵn sàng cho Barca mượn Neymar mùa này, nhưng phải kèm điều khoản mua đứt sau đó với tổng tiền lên tới 250 triệu euro. Trong khi đó, ở lời đề nghị mới nhất, đội bóng xứ Catalan đề nghị 180 triệu euro, với 40 triệu euro thời gian mượn và sau đó mua đứt.

Đội bóng nước Pháp đã từ chối lời đề nghị này và hiện 2 CLB vẫn đang thực hiện thêm các cuộc đàm phán, với hi vọng có thể tìm tiếng nói chung trước khi cửa chuyển nhượng hè đóng vào ngày 2/9.

Theo L’Equipe, PSG đã ‘dạm chỗ’ mua Paulo Dybala có giá 73 triệu bảng để mang về thay Neymar.

Dybala chính là mục tiêu của MU, trong thương vụ đổi Lukaku với Juventus nhưng Quỷ đỏ sau đó bỏ cuộc vì yêu cầu lương cao của tiền đạo Argentina.

Trước đó cũng đã có thông tin, Dybala không muốn đến MU dù chấp nhận chuyện rời Juventus, vì có ý chờ PSG.

MỜI XEM VIDEO ĐƯỢC TẠO TỰ ĐỘNG CỦA BÀI VIẾT NÀY

L.H