Real Madrid khởi động lại thương vụ De Gea

Zidane trở lại và Real Madrid dự kiến gây bão chuyển nhượng hè 2019. Từ chỗ De Gea được gác sang một bên khi Kền kền lấy Thibaut Courtois từ Chelsea về thì nay thủ thành người Tây Ban Nha lại được đưa vào danh sách.

MU,De Gea,Zidane,Eden Hazard,Real Madrid,Chelsea
De Gea liệu có bị hấp dẫn lần nữa thi đấu cho Real Madrid

Independent cho rằng, Zidane có 300 triệu bảng chi tiêu hè này. Chắc chắn một số cái tên trong đội hình Real Madrid hiện tại sẽ bị đẩy đi, trong đó Gareth Bale nguy cơ rất cao.

Điều đáng kể, trong danh sách các 6 mục tiêu của Zidane, có tên De Gea, người đang có những cuộc đàm phán với MU về tương lai.

Hiện De Gea vẫn chưa đặt bút ký mới do chưa đạt thỏa thuận cuối cùng về lương bổng với MU.

Báo chí Anh cho hay, MU sẵn sàng đưa De Gea thành thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới 350.000 bảng/tuần. Nhưng phía đại diện người gác đền này - siêu cò Jorge Mendes muốn con số cao hơn cho thân chủ mình: 400.000 bảng/tuần.

Chưa biết, với việc Zidane trở lại liệu De Gea có bị Real Madrid hấp dẫn lần nữa, sau lần đến hụt vào 2015.

Eden Hazard, chữ ký đầu tiên của kỷ nguyên mới Zidane

 

Theo thông tin từ chuyên gia Eduardo Inda trên El Chireduito, Real Madrid đã đạt thỏa thuận ký Eden Hazard.

MU,De Gea,Zidane,Eden Hazard,Real Madrid,Chelsea
Zidane trở lại và Eden Hazard trên đường gia nhập Real Madrid

Tiền vệ Bỉ sẽ là hợp đồng đầu tiên của kỷ nguyên mới Zinezine Zidane tại Bernabeu.

Eduardo tuyên bố: "Mục tiêu số 1 của Real Madrid đã được ký, đó là Eden Hazard. Real đã đạt được thỏa thuận với cầu thủ này".

Hợp đồng của Hazard với có thời hạn đến hè 2020, và tiền vệ 28 tuổi bỏ lửng việc gia hạn. Goal cho hay, phía Real Madrid đã nói với Chelsea, họ sẽ đề nghị 100 triệu bảng cho tiền vệ Bỉ.

Nếu Hazard nhất quyết không ký mới, Chelsea chỉ còn lựa chọn hoặc bán anh vào hè này, hoặc Hazard ra đi theo dạng tự do sau đó (mất trắng).

Khó cho Chelsea là vừa dính lệnh cấm chuyển nhượng, nên bán Hazard thì họ không mua được người thay thế.

Hazard từng thổ lộ khoác áo Real Madrid là một giấc mơ và cả sự ngưỡng mộ dành cho Zidane. Bản thân huyền thoại bóng đá Pháp cũng kết Hazard từ lâu.

L.H