Sau khi Harry Kane tiết lộ sẽ xem xét chuyện rời Tottenham, MU và Real Madrid lập tức nhảy vào chèo kéo chân sút người Anh. Tuy nhiên, đàm phán chuyển nhượng với Tottenham chưa bao giờ dễ dàng.

Tiết lộ nóng: Hai sếp lớn MU cực kết Harry Kane
Cả Solskjaer và Ed Woodward đều ngưỡng mộ Harry Kane

Được biết, Quỷ đỏ lần đầu quan tâm đến Kane từ thời Louis van Gaal. Đến nay, Harry Kane đã chứng tỏ mình là một trong những tay săn bàn lợi hại nhất châu Âu.

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến hồi cuối tháng 3, tiền đạo 26 tuổi này thừa nhận, mình là cầu thủ có tham vọng và có thể rời Tottenham nếu CLB không đi đúng hướng.

Nguồn tin từ Manchester Evening News xác nhận, cả Solskjaer lẫn Ed Woodward đều muốn có sự phục vụ của Harry Kane.

Solskjaer rất thích khả năng săn bàn đa dạng ở chân sút người Anh. Trong khi GĐĐH Ed Woodward tin rằng, nếu sang MU, Harry Kane sẽ trở thành biểu tượng mới của CLB.

Tottenham nói cứng, bất kỳ đội bóng nào muốn mua Harry Kane phải chi khoản tiền 200 triệu bảng. Nhưng các sếp Quỷ đỏ tin rằng, mức phí sẽ giảm sâu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

 

Thực tế, Spurs cũng đang gặp những khó khăn về tài chính do mới xây SVĐ. Chủ tịch Daniel Levy vốn rất lọc lõi trên thị trường chuyển nhượng nên sẽ yêu cầu số tiền tối đá nếu bán đi cầu thủ tốt nhất của mình.

Chia sẻ trước giới truyền thông, cựu tiền vệ Danny Murphy nhận định, nếu tuyển mộ được Kane, MU sẽ vươn lên cạnh tranh ngôi vô địch Ngoại hạng với Liverpool và Man City.

Tiết lộ nóng: Hai sếp lớn MU cực kết Harry Kane
Harry Kane được xem là miếng ghép còn thiếu của Quỷ đỏ

"Miếng ghép còn thiếu trong đội hình Quỷ đỏ là một tiền đạo cắm đẳng cấp. Đó là lý do vì sao họ cố gắng chiêu mộ Erling Haaland hồi đầu năm.

Nếu Harry Kane xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng, MU cần đổ tiền đầu tư. Anh ta sẽ đảm bảo số bàn thắng với kỹ năng lập công ấn tượng.

Harry Kane cũng sẽ giúp Rashford phát huy hết khả năng khi chơi cùng nhau trên hàng công. Bạn cứ thử tưởng tượng nếu được cả Bruno Fernandes và Pogba chuyền bóng cho, Harry Kane sẽ lợi hại đến nhường nào."

* An Nhi