Giới truyền thông xứ sở bò tót trước đó loan tin, MU đã đặt lên bàn đàm phán 135 triệu bảng hỏi mua "thần đồng" 17 tuổi Ansu Fati.

Thực hư chuyện MU chi tiền khủng mua Ansu Fati
Ansu Fati muốn phát triện sự nghiệp trong màu áo Barca

Tuy nhiên, Barca từ chối thẳng thừng, vì họ xem Fati là "hạt giống đỏ" dành cho tương lai, trong bối cảnh siêu sao Messi sắp bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp.

Ở cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất trên El Larguero - cha đẻ Ansu là Bori Fati cũng tuyên bố, mọi tin đồn liên quan đến việc chuyển nhượng con trai ông đều không đúng.

"Chúng tôi vẫn tận hưởng cuộc sống ở Barcelona. Con trai tôi cần kiên nhẫn chờ đợi cơ hội, bởi cậu nhóc đang được chơi bên cạnh những cầu thủ hàng đầu Thế giới như Messi, Suarez.

 

Chuyện MU liên hệ chuyển nhượng khá nhảm nhí. Ansi Fati đang hạnh phúc và muốn viết tiếp giấc mơ tại Nou Camp.

Con trai tôi chưa được đá chính trong mọi trận đấu của Barca, Ansu cần học hỏi từ Griezmann và Suarez. Nó còn nhiều thời gian."

Một vài nguồn tin cho hay, Fati chuẩn bị đặt bút ký vào bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Barcelona, với mức phí giải phóng lên đến 400 triệu euro.

Sau 26 trận ra sân cho đội bóng xứ Catalan mùa này, Fati ghi được 6 bàn thắng. Mới đây, giám đốc Barcelona - Xavier Vilajoana cũng lên tiếng bác bỏ khả năng sẽ bán tài năng trẻ đầy triển vọng này.

* An Nhi