Real Madrid vẫn tìm kiếm một ngôi sao tấn công khỏa lấp chỗ trống Cristiano Ronaldo để lại, sau khi Gareth Bale không thể đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn cũng như hình ảnh.

Neymar,PSG,Real Madrid,Luka Modric
Real Madrid bắt đầu lôi kéo Neymar

Nhật báo Sport ở Tây Ban Nha cho hay, do bế tắc vụ Paul Pogba, chủ tịch Florentino Perez đột ngột chuyển hướng sang Neymar - tiền đạo đang nổi loạn đòi rời PSG.

Mặc dù vậy, bản thân ngôi sao người Brazil muốn trở lại Nou Camp hơn là đến Madrid. Barca đang làm hết sức để gom tiền thực hiện thương vụ, vì nhà ĐKVĐ Ligue 1 không chấp nhận phương án trao đổi cầu thủ.

Theo Sport, Los Blancos đã gửi lời đề nghị đầu tiên trị giá 120 triệu euro cộng thêm Quả bóng vàng Luka Modric đến PSG.

 

Gã nhà giàu nước Pháp định giá Neymar 180 triệu euro. Bởi vậy, để đi đến sự thống nhất chuyển nhượng, các bên sẽ còn tiếp tục ngồi vào bàn thương lượng.

Neymar,PSG,Real Madrid,Luka Modric
Real sẵn sàng gán Modric cho PSG

Tuy nhiên, tín hiệu bán đầu là khá tích cực, vì cả Real Madrid lẫn PSG đều thiện chí chuyện mua bán. Còn cá nhân Neymar cũng không thiết tha ở lại sân Công viên các Hoàng tử.

Thực tế, quãng hai năm khoác áo đội bóng nước Pháp, Neymar cũng không để lại nhiều ấn tượng. Thay vào đó, anh liên tục vật lộn với chấn thương và để mất vị thế số 1 ở CLB vào tay tài năng trẻ Kylian Mbappe.

Không vui với cuộc sống tại Paris, Neymar đã yêu cầu được ra đi trước khi bay trở lại Brazil chuẩn bị cho Copa America 2019.

* Đăng Khôi