Real Madrid xem Mohamed Salah là một trong những mục tiêu cần chuyển nhượng, nhằm làm mới hàng công.

Theo Diario Gol, Real Madrid nhắm đến Salah lẫn Kylian Mbappe. Nhưng mục tiêu người Pháp có thể được hoãn đến mùa hè 2021.

Real Madrid được Liverpool bật đèn xanh, sắp có Salah
Salah trên đường gia nhập Real Madrid

PSG đang chấp nhận thỏa thuận bán Neymar cho Barca. Vì thế, đội bóng thủ đô Paris không muốn mất luôn cả Mbappe.

Từ kế hoạch B, giờ đây Salah trở thành ưu tiên với Chủ tịch Florentino Perez, khi ông củng cố quyền lực để hướng đến cuộc tranh cử nhiệm kỳ 2021.

Diario Gol trích dẫn lời một quan chức Real Madrid cho biết, Liverpool đã đồng ý ngồi vào bàn đàm phán, sẵn sàng để Salah ra đi nếu nhận được mức giá hợp lý.

 

Liverpool hiện hướng đến hai ngôi sao người Đức, Timo Werner và Kai Havertz. Vì thế, The Kop không ngại chuyển nhượng Salah - một trong những cầu thủ quan trọng nhất kỷ nguyên Jurgen Klopp.

Vị trí sở trường của Salah là tấn công cánh phải. Đây vốn là vai trò mà Real Madrid dành cho Bale, nhưng cầu thủ người Xứ Wales là nỗi thất vọng lớn.

Bale không thể hiện được sự chuyên nghiệp, mâu thuẫn gay gắt với HLV Zinedine Zidane. Anh cũng thiếu liên kết với đồng đội trong phòng thay đồ, nên Real Madrid quyết bán bằng mọi giá khi mùa giải 2019-20 kết thúc.

Real Madrid muốn mua Salah với giá 100 triệu euro, cùng các điều khoản trả sau. Nhưng có vẻ như Liverpool muốn mức giá cao hơn. Ít nhất là hơn con số 120 (+40) mà The Kop thu về khi bán Philippe Coutinho cho Barca.

KN