Trước trận đấu tứ kết Europa League, MU gặp Copenhagen (Đan Mạch) vào đêm nay (2h ngày 11/8), thuyền trưởng Solskjaer thừa nhận, Quỷ đỏ có những thay đổi về thủ môn trong mùa giải tới đây.

MU xác nhận bán thủ môn, De Gea hay Romero ra đi
Dean Henderson trở lại MU sau 2 mùa cho mượn

HLV người Na Uy chia sẻ, với việc Quỷ đỏ chuẩn bị đón Dean Henderson trở lại sau 2 mùa chơi ấn tượng ở Sheffield United theo dạng cho mượn, đội sẽ có 3 thủ môn hàng đầu, bao gồm De Gea và Romero.

Và bản thân nhà cầm quân này cảm thấy thật khó mà khiến cả 3 đều hạnh phúc ở Old Trafford, vì thế sẽ có người rời chia tay MU:

Cạnh tranh vị trí là điều quan trọng và MU đang hướng đến việc tranh đua này. Ở vị trí thủ môn, chúng tôi có Dean Henderson, Sergio Romero và David de Gea, đều là những thủ môn hàng đầu.

 
MU xác nhận bán thủ môn, De Gea hay Romero ra đi
Một trong hai thủ thành sẽ rời Old Trafford và nhiều khả năng là Romero, khi De Gea đang là số 1 MU và luôn được Solskjaer ủng hộ

Europa League đã cho thấy Romero quan trọng như thế nào với MU. Còn De Gea vẫn luôn cho thấy khả năng của mình. Nhưng thật khó để giữ cả 3 ở lại CLB. Chúng tôi sẽ xem và quyết định”.

Dean Henderson hiện đi nghỉ sau phong độ ấn tượng cho Sheffield – kết thúc thứ 9 Ngoại hạng Anh, Solskjaer sẽ lựa chọn giữa Romero và De Gea cho tứ kết Europa League với Copenhagen đêm nay.

Thông thường, Romero bắt ở giải cúp, De Gea Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, Solskjaer từng bất ngờ chọn thủ môn Tây Ban Nha bắt bán kết FA Cup với Chelsea dẫn đến thua thảm 1-3.

L.H