Ngôi sao người Pháp vẫn còn thời hạn 2 năm hợp đồng kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 12 tháng. Nhưng thời gian gần đây, người đại diện Mino Raiola liên tục có phát biểu thúc đẩy Pogba rời Old Trafford.

MU tuyên chiến 'cò bẩn', hét giá Pogba 180 triệu bảng
Đại diện Raiola tạo ra scandal để đẩy Pogba rời khỏi MU

Động thái của "gã béo" khiến quan chức Quỷ đỏ cực kỳ bức xúc. Mino Raiola thừa nhận đang tích cực liên hệ chuyển nhượng để tìm ra giải pháp hợp lý nhất làm hài lòng các bên.

Ban đầu MU chỉ định giá Pogba khoảng 150 đến 160 triệu bảng, nhưng giờ CLB đẩy mức phí yêu cầu lên 180 triệu bảng khi nhận thấy thị trường đang trong xu tướng tăng giá.

Đội bóng thành Manchester không có ý định bán đi cầu thủ tốt nhất của mình. Chính vì thế, họ sẵn sàng tạo ra rào cản để ngăn Pogba ra đi.

 

Bản thân ngôi sao người Pháp tháng trước đã công khai ý định rời "nhà hát của những giấc mơ" nhằm tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, sẽ không dễ để anh toại nguyện khi Juventus vừa chính thức rút lui, còn Real Madrid chưa thể gom đủ tiền để đáp ứng yêu cầu mà MU đưa ra.

MU tuyên chiến 'cò bẩn', hét giá Pogba 180 triệu bảng
Pogba đang chăm chỉ tập luyện ở Australia

Nếu buộc phải bán Pogba, các sếp Red Devils muốn thu về khoản tiền cao nhất có thể. Khoản phí 180 triệu bảng cao gần gấp đôi mức phí MU bỏ ra chiêu mộ Pogba từ Juventus cách đây 3 năm.

Hiện cầu thủ 26 tuổi này vẫn đang tập luyện cùng các đồng đội ở Perth (Australia), chuẩn bị cho các trận giao hữu gặp Perth Glory và Leeds United.

* Đăng Khôi