Mino Raiola là người đại diện của Paul Pogba, cũng là của Erling Haaland, tiền đạo vừa gia nhập Borussia Dortmund dù trước đó liên tục được đồn đại về Manchester United.

Cò bự Mino Raiola tuyên bố nóng: Không đưa ai đến MU nữa
Quan hệ giữa người đại diện Paul Pogba với MU thêm xấu sau khi đàm phán đôi bên thương vụ Erling Haaland bất thành

Thực tế, MU rất muốn có Haaland. Solskjaer cũng sang tận Áo để thuyết phục cầu thủ đồng hương, từng làm việc cùng ông ở Molde về Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, những đòi hỏi quá đáng về tiền bạc của cò bự Mino Raiola khiến lãnh đạo MU quyết định từ bỏ mục tiêu. 

Chẳng biết có phải vì ‘cay’ với chuyện này và thân chủ Paul Pogba lại đang nhấp nhổm ra đi nên Mino Raiola đã làm cuộc công kích lớn nhắm vào lãnh đạo MU, sau khi tuyên bố mình không phải là vấn đề khiến MU rút lui, mà chính bởi Haaland chọn Dortmund.

 

Cò bự này nói đầy khiêu khích trên tờ La Repubblica: “Vấn đề của Paul Pogba là Manchester United – một CLB đánh mất phương hướng, không có nổi lấy dự án thể thao nào.

Về phần Haaland, là cậu ấy lựa chọn Dortmund. MU là CLB mà cậu ấy trực tiếp tiếp xúc nhưng cảm thấy tại thời điểm này không phải là lựa chọn khôn ngoan".

Mino Raiola tuyên bố hùng hồn: "Tôi sẽ không đưa thêm bất cứ cầu thủ nào đến MU nữa. Cỡ Diego Maradona, Pele hay Paolo Maldini thì cũng sẽ bị họ hủy hoại thôi. Paul Pogba cần một 1 đội, 1 CLB như kiểu Juventus trước đây vậy”.

L.H