Theo The Sun, MU tự tin có thể giữ chân De Gea, người gác đền số 1 của họ trong nhiều mùa qua ở Old Trafford.

De Gea từ chỗ muốn ra đi, giờ khả năng ở lại khá cao, sau những thương thảo gần đây mà MU chủ động tạo bước ngoặt về khoản lương bổng.

MU giữ De Gea thêm 5 năm bằng lương khủng
De Gea nhiều khả năng tiếp tục gắn bó với MU cùng mức lương kỷ lục 350.000 bảng/tuần cho một thủ môn

Cụ thể hơn, từ đề nghị 300.000 bảng/tuần được đưa lên bàn đàm phán từ hồi đầu năm, MU tăng lên 350.000 bảng/tuần cho De Gea, con số gần gấp đôi so với mức anh đang được nhận là 200.000 bảng/tuần. Cùng với đó MU đề nghị hợp đồng 5 năm (4 năm + 12 tháng tùy chọn gia hạn)

 

Tuy con số 350.000 bảng/tuần vẫn còn cách so với mức lương phi lý 500.000 bảng/tuần của Alexis Sanchez, nhưng cũng đã là vượt mức ở Old Trafford, và đạt mức kỷ lục dành cho một thủ môn.

De Gea từng là mục tiêu ưa thích của Real Madrid, gần đây PSG cũng muốn mua về thay Buffon, nhưng lúc này quan tâm nhất vẫn là chính MU.

Thủ thành này gây thất vọng trong giai đoạn nửa sau mùa giải khi liên tục chơi thiếu tập trung, mắc những sai lầm khó tin so với tài năng của mình. De Gea được cho vì tư tưởng muốn rời MU nên vậy.

Tuy nhiên, với lời đề nghị hấp dẫn trên của MU, báo chí Anh cho hay, De Gea đang nghiêng về khả năng ở lại Old Trafford.

L.H